Đồ hóa trang siêu anh hùng, đèn bí ngô, lưới mạng nhện nhập khẩu Mỹ sẽ giúp lễ Halloween của gia đình bạn trở nên thú vị, đầy niềm vui.
Gối tựa phong cách Halloween 45x45 Cassiel (giá từ 476.000 đồng): Hãy biến hóa phong cách phòng khách hoặc khu vực ngả lưng sau mỗi ngày làm việc của bạn bằng những chiếc gối tựa in họa tiết đặc trưng Halloween kiểu Mỹ. Những chú nhện bám chặt trên chiếc gối sẽ khiến những vị khách đến chơi nhà của bạn tròn mắt kinh ngạc.

Trang phục siêu anh hùng (giá từ 2.4 triệu đồng):  Đồ hóa trang hình tượng các siêu anh hùng của các bộ truyện tranh DC, Marvel là món quà mà mọi cô cậu bé đều ao ước sở hữu. Theo đại diện sàn thương mại điện tử xuyên quốc gia Fado.vn, các bộ trang phục xuất xứ từ Amazon Mỹ này có chất lượng cao, đường may tinh xảo, cảm giác mặc thoải mái sẽ tạo cho các em nhỏ cảm giác như hóa thân thành nhân vật mình yêu thích.

Màn treo hình mạng nhện (giá từ 430.000 đồng): với độ cao 35 inch cùng chiều dài 95 inch, chiếc mạng nhện này sẽ khiến cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn thêm đậm khung cảnh Halloween. Kết hợp cùng vài quả bí ngô hình thù thú vị đặt bên dưới, khu vực này sẽ rất thu hút các em nhỏ chơi đùa, tạo thêm sự mới mẻ cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Trang phục hóa trang kỳ lân (giá từ 834.000 đồng): Những bộ trang phục Halloween tông hồng, hình thù thú vị này đảm bảo sẽ khiến cả gia đình và đặc biệt là các nhóc tỳ thích mê. Sản phẩm nhập khẩu Mỹ này có chất liệu mềm mại, cho phép người mặc diện nhiều tiếng đồng hồ mà không cảm thấy khó chịu hay nóng bức so với những mẫu đồ bằng vải kém chất lượng. 

Bộ 2 đèn LED ánh lửa Cppslee (giá từ 686.000 đồng): với bốn chế độ chiếu sáng mô phỏng hình ảnh ngọn lửa, bạn có thể dùng sản phẩm này để thay thế những chiếc đèn bàn truyền thống, tạo cho ngôi nhà vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, nếu thích những chiếc đèn bí ngô khoét mặt đặc trưng Halloween nhưng ngại thắp nến thật, bạn cũng có thể bỏ chiếc đèn LED tiết kiệm điện năng này vào ruột quả bí để tạo ánh sáng cam.

Trang phục hóa trang khủng long (giá từ 1,4 triệu đồng): Với bộ đồ hóa trang thành chú khủng long T-Rex để diện vào đêm tiệc Halloween này, sẽ chẳng ai biết người bên trong là ai, từ đó ra rất nhiều bất ngờ cho gia đình. Những bộ trang phục càng độc đáo càng sẽ tạo cho mùa lễ "rùng rợn" này thêm nhiều tiếng cười và niềm vui.

Không nhiều cửa hàng tại Việt Nam chuyên bán trang phục cho mùa lễ Halloween của Mỹ, hầu hết chỉ là các cửa hàng kinh doanh đồ chơi, đồ lưu niệm nhập một lượng hàng nhỏ và hàng đại trà để bán trong mùa. Do đó, để sở hữu những bộ trang phục chất lượng cao, hình dạng độc đáo như trên, khách hàng có thể tìm kiếm thông qua các sàn thương mại điện tử xuyên biên giới như Fado.vn.

Bên cạnh các sản phẩm hóa trang, tại Fado.vn, bạn còn có thể tìm kiếm những món phụ kiện trang trí nhà, cho không gian đậm chất Halloween kiểu Mỹ. Sản phẩm sẽ có mặt tại gia đình bạn từ 10-12 ngày sau khi hoàn tất đặt hàng.Màn treo hình mạng nhện (giá từ 765.000 đồng): Chiếc mạng nhện này sẽ khiến cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn thêm đậm tính rùng rợn. Kết hợp cùng vài quả bí ngô hình thù thú vị đặt bên dưới, khu vực này sẽ rất thu hút các em nhỏ chơi đùa, tạo thêm sự mới mẻ cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Bên cạnh các sản phẩm hóa trang, tại Fado.vn, bạn còn có thể tìm kiếm những món phụ kiện trang trí nhà, nguồn hàng độc đáo và dành cho thị trường Mỹ này sẽ làm không gian ngôi nhà của bạn đậm chất Halloween. Sản phẩm sẽ có mặt tại gia đình bạn từ 10-12 ngày sau khi hoàn tất đặt hàng.

Màn treo hình mạng nhện (giá từ 765.000 đồng): Chiếc mạng nhện này sẽ khiến cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn thêm đậm tính "rùng rợn". Kết hợp cùng vài quả bí ngô hình thù thú vị đặt bên dưới, khu vực này sẽ rất thu hút các em nhỏ chơi đùa, tạo thêm sự mới mẻ cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Gối ngủ

Gối tựa phong cách Halloween 45x45 Cassiel (giá từ 476.000 đồng): Hãy biến hóa phong cách phòng khách hoặc khu vực ngả lưng sau mỗi ngày làm việc của bạn bằng những chiếc gối tựa in họa tiết đặc trưng Halloween kiểu Mỹ. Những chú nhện bám chặt trên chiếc gối sẽ khiến những vị khách đến chơi nhà của bạn "tròn mắt' kinh ngạc.

Bộ 2 đèn LED ánh lửa Cppslee (giá từ 686.000 đồng): với bốn chế độ chiếu sáng mô phỏng hình ảnh ngọn lửa, bạn có thể dùng sản phẩm này để thay thế những chiếc đèn bàn truyền thống, tạo cho ngôi nhà vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, nếu thích những chiếc đèn bí ngô khoét mặt đặc trưng Halloween nhưng ngại thắp nến thật, bạn cũng có thể bỏ chiếc đèn LED tiết kiệm điện năng này vào ruột quả bí để tạo ánh sáng cam. 

Bộ 2 đèn LED ánh lửa Cppslee (giá từ 686.000 đồng): với bốn chế độ chiếu sáng mô phỏng hình ảnh ngọn lửa, bạn có thể dùng sản phẩm này để thay thế những chiếc đèn bàn truyền thống, tạo cho ngôi nhà vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, nếu thích những chiếc đèn bí ngô khoét mặt đặc trưng Halloween nhưng ngại thắp nến thật, bạn cũng có thể bỏ chiếc đèn LED tiết kiệm điện năng này vào ruột quả bí để tạo ánh sáng cam. 

Đèn dây hình chú ma ngộ nghĩnh (giá từ 392.000 đồng): 

Đèn dây hình chú ma ngộ nghĩnh (giá từ 392.000 đồng): Nếu không có thời gian trang trí cầu kỳ thì bạn chỉ cần sử dụng những chiếc đèn dây hình các chú ma để đặt tại một góc phòng, hoặc trên tay vịn cầu thang. Chỉ cần như thế, bạn đã mang chút không khí Halloween vào ngôi nhà của mình. 

Bộ đèn bí ngô Joyin (giá từ 1,1 triệu đồng): Đây là bộ sản phẩm phù hợp cho người bận rộn, nhưng vẫn muốn đón một mùa Halloween chuẩn Mỹ. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian đẻ cắt gọt từng quả bí và cũng tiết kiệm nhiều công sức thắp từng ngọn nến. Bên trong những quả bí vải này là nguồn đèn LED độ sáng cao, phù hợp để trang trí cho những buổi tiệc tối ngoài trời.

Bộ đèn bí ngô Joyin (giá từ 1,1 triệu đồng): Đây là bộ sản phẩm phù hợp cho người bận rộn, nhưng vẫn muốn đón một mùa Halloween chuẩn Mỹ. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian đẻ cắt gọt từng quả bí và cũng tiết kiệm nhiều công sức thắp từng ngọn nến. Bên trong những quả bí vải này là nguồn đèn LED độ sáng cao, phù hợp để trang trí cho những buổi tiệc tối ngoài trời.

Bộ trang trí cửa nhà hình quái vật Joyin (giá từ 788.000 đồng): Bộ hình dán thú vị này sẽ giúp ngôi nhà mùa Halloween của bạn trở nên sống động hơn ngay từ khung cửa đón khách. Sản phẩm nhập khẩu này cũng có khả năng chống nước nên bạn hoàn toàn có thể lau chùi sau một thời gian sử dụng.

Bộ trang trí cửa nhà hình quái vật Joyin (giá từ 788.000 đồng): Bộ hình dáng thú vị này sẽ giúp ngôi nhà mùa Halloween của bạn trở nên sống động hơn ngay từ khung cửa đón khách. Sản phẩm nhập khẩu này cũng có khả năng chống nước nên bạn hoàn toàn có thể lau chùi sau một thời gian sử dụng.

Tháp cupcake ba tầng (giá từ 591.000 đồng): Những bữa tiệc tối Halloween thì không thể thiếu những món bánh ngọt đặc trưng của Mỹ như cupcake, muffin... Sở hữu một chiếc tháp bánh ba tầng, bạn sẽ khiến bàn tiệc của mình trở nên thú vị và ấn tượng hơn.

Tháp cupcake ba tầng (giá từ 591.000 đồng): Những bữa tiệc tối Halloween thì không thể thiếu những món bánh ngọt đặc trưng của Mỹ như cupcake, muffin... Sở hữu một chiếc tháp bánh ba tầng, bạn sẽ khiến bàn tiệc của mình trở nên thú vị và ấn tượng hơn.

Phòng ng

Miếng dán phát sáng trong đêm (giá từ 374.000 đồng): Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên mới lạ hơn mỗi khi tắt đèn nhờ những miếng dán hình đôi mắt này. Sticker này có thể cố định trên nhiều bề mặt, dù là kính, gỗ hay tường...

Xem thêm đồ hóa trang, phụ kiện trang trí mùa Halloween từ Mỹ, Đức, Nhật tại sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) tại Việt Nam, giúp khách hàng tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật đầy đủ trên Fado.vn theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ, các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Bảo An