Trong tập mới nhất của bộ phim “Lời Hứa Với Các Vị Thần”, Han Chae Young có những giằng xé nội tâm và mâu thuẫn với những người xung quanh khi quyết định sinh con với chồng cũ để cứu tính mạng con trai.

Chỉ sau những tập phát sóng đầu tiên, bộ phim về đề tài tâm lý gia đình Apledge To God (Lời Hứa Với Các Vị Thần) nhanh chóng chiếm trọn được sự chú ý đông đảo của khán giả. Không chỉ có dàn diễn viên đình đám, có thực lực mà bộ phim này còn có một kịch bản hấp dẫn và mới lạ.

Lời Hứa Với Các Vị Thần: Để cứu con, “búp bê xứ Hàn” Han Chae Young sẵn sàng sinh thêm con với chồng cũ - Ảnh 1.

Lời Hứa Với Các Vị Thần là bộ phim tâm lý gia đình được mọi người quan tâm đông đảo

Sau khi bị chồng cũ "cắm sừng" cùng bạn thân nhất, Seo Ji Young (Han Chae Young) cuối cùng cũng tìm được một người đàn ông sẵn sàng yêu thương, đùm bọc 2 mẹ con. Hạnh phúc chưa được bao lâu, nữ phát thanh viên đau đớn phát hiện ra cậu con trai của mình lại mắc căn bệnh bạch cầu myeloid quái ác. Chẳng còn cách nào khác, Ji Young phải phá vỡ lời thề năm nào và tìm gặp chồng cũ Kim Jae Wook (Bae Soo Bin) để tiến hành tìm ra người có tủy thích hợp.

Lời Hứa Với Các Vị Thần: Để cứu con, “búp bê xứ Hàn” Han Chae Young sẵn sàng sinh thêm con với chồng cũ - Ảnh 2.

Seo Ji Young không còn cách nào khác phải quyết định mang thai với chồng cũ để cứu con trai

Mặc dù cả gia đình chồng cũ Jae Wook đã tiến hành xét nghiệm nhưng không một ai có tỷ lệ trùng hợp. Trong khi bệnh tình của cậu bé ngày càng nghiêm trọng, Ji Young quyết định ngỏ lời với Jae Wook rằng cô muốn mang thai với anh để lấy máu cuống rốn của đứa trẻ sơ sinh và cứu tính mạng con trai mình. Tuy nhiên, chuyện này chẳng phải là điều dễ dàng gì khi cả hai đã có gia đình mới. Không có bất kỳ một người chồng, người vợ nào chấp nhận được người bạn đời của mình có con với một người khác bao giờ cả.

Ngay sau đó, Jae Wook liền lái xe đứa Ji Young đến khách sạn để thuê phòng nhưng cuối cùng cô chỉ lẳng lặng yêu cầu anh dừng lại và đừng làm thêm bất cứ điều gì. Nếu như chồng của Ji Young – Min Ho (Lee Chun Hee) âm thầm đồng ý để vợ mình thụ tinh nhân tạo vì muốn cứu tính mạng của con trai thì vợ của Jae Wook – Na Kyung (Oh Yoon Ah) lại phản ứng dữ dội với cách "hoang đường" như vậy.

Lời Hứa Với Các Vị Thần: Để cứu con, “búp bê xứ Hàn” Han Chae Young sẵn sàng sinh thêm con với chồng cũ - Ảnh 3.

Cô cự tuyệt yêu cầu của chồng cũ và bước ra khỏi khách sạn

Thế nhưng không lâu sau, Na Kyung đành phải đồng ý để Ji Young mang thai với một điều kiện rằng đứa trẻ thứ hai đó phải thuộc về cô. Hóa ra, Na Kyung không thể nào mang thai được vì chứng suy buồng trứng sớm khiến cô rơi vào tình trạng mãn kinh sớm. Đồng thời, trong buồng trứng của cô xuất hiện một khối u lành tình đang ngày một to lên.

Na Kyung thẫn thờ khi biết được mình không có khả năng sinh con

Để có thể thực hiện kế hoạch của mình, Na Kyung liền lừa dối cả gia đình chồng rằng mình đang mang thai. Cuối cùng, vở kịch này cũng phải hạ màn sớm khi mẹ chồng của cô vô tình thấy được chiếc bụng bầu giả trong phòng con dâu. Ban đầu, bà định làm lớn chuyện lên nhưng rồi cũng xuôi lòng khi biết được hoàn cảnh của những người trong cuộc.

Lời Hứa Với Các Vị Thần: Để cứu con, “búp bê xứ Hàn” Han Chae Young sẵn sàng sinh thêm con với chồng cũ - Ảnh 5.

Mẹ chồng biết được kế hoạch mang thai giả của con dâu

Lời Hứa Với Các Vị Thần: Để cứu con, “búp bê xứ Hàn” Han Chae Young sẵn sàng sinh thêm con với chồng cũ - Ảnh 6.

Jae Wook vì khó chịu và cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm nên rất ít khi ở nhà

Liệu rằng trong những tập mới, Ji Young có an toàn sinh ra đứa bé trong bụng hay không? Na Kyung có đối xử tốt với con riêng của chồng hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của bộ phim Lời Hứa Với Các Vị Thần vào tối thứ Bảy hằng tuần trên sóng MBC.