Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương – bộ phim truyền hình ngược tâm của Trung Quốc đã lên sóng hơn ½ chặng đường đang khiến nhiều khán giả thổn thức. Xuyên suốt những tập phim ấy là nỗi buồn, dằn vặt, đau thương, nhưng cũng hấp dẫn bởi thứ tình yêu ngọt ngào, dốc hết tâm can…

Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương là câu chuyện tình tay ba giữa Lương Sinh, Khương Sinh và Trình Thiên Hựu. Từ một biến cố bất ngờ, Lương Sinh trở thành anh trai và sống cùng nhà với Khương Sinh ở thôn Ngụy Gia Bình. Để vượt qua cuộc sống ngột ngạt, 2 đứa trẻ luôn gắn bó, yêu thương và nương tựa nhau. Nhưng trớ trêu thay, tình cảm ấy ngày một lớn dần, không chỉ dừng ở tình thân thuần tuý mà đạt tới một mức khác - sâu đậm, khắc khoải, dằn vặt và đau đớn hơn.

Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương: Hơn một nửa chặng đường với tình yêu ngọt ngào và ngang trái - Ảnh 1.

Tuổi thơ gắn bó của Lương Sinh và Khương Sinh

Một ngày, Lương Sinh đột nhiên biến mất. Trong giờ phút tuyệt vọng nhất, người đàn ông mang tên Trình Thiên Hựu xuất hiện và yêu thương, che chở Khương Sinh bằng tất cả những gì anh có. Nhưng nút thắt lên tới đỉnh điểm khi nỗi đau trong lòng Khương Sinh nguôi ngoai cũng là lúc Lương Sinh đột ngột trở về.

Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương: Hơn một nửa chặng đường với tình yêu ngọt ngào và ngang trái - Ảnh 2.

Trình Thiên Hựu – chàng trai ấm áp xuất hiện và chở che Khương Sinh trong lúc cô gặp khó khăn nhất

Phần lớn các bộ phim đều có một chuyện tình tay ba, mà trong đó luôn có một người chịu tổn thương. Nhưng Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương đặc biệt hơn cả bởi riêng tiêu đề đã toát lên sự ngược tâm. Cả 3 nhân vật Lương Sinh – Khương Sinh – Trình Thiên Hựu đều sẵng sàng chấp nhận hi sinh cho người mình yêu.

Nếu Lương Sinh dành cho Khương Sinh tình yêu mãnh liệt và khắc khoải thì cô em gái lại dằn vặt, tự làm đau bản thân để giấu đi thứ tình cảm đặc biệt cho anh trai. Còn với Trình Thiên Hựu, anh lặng lẽ chấp nhận đau thương để che chở Khương Sinh đi qua những tháng ngày đen tối nhất.

Mối quan hệ rắc rối nhưng hết sức đặc biệt ấy từng khiến khán giả hoang mang bởi không biết cô gái xinh đẹp Khương Sinh dành tình yêu cho ai. Nhưng tới những tập mới nhất, nhiều bí mật được hé lộ. Cô nhận ra sự chân thành mà Thiên Hựu dành cho mình.

Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương: Hơn một nửa chặng đường với tình yêu ngọt ngào và ngang trái - Ảnh 3.

Trái tim hướng về Thiên Hựu nhưng Khương Sinh sẽ làm thế nào để Lương Sinh bớt tổn thương?

Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương: Hơn một nửa chặng đường với tình yêu ngọt ngào và ngang trái - Ảnh 4.
Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương: Hơn một nửa chặng đường với tình yêu ngọt ngào và ngang trái - Ảnh 5.

Dàn diễn viên phụ trong Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương

Mạch phim sẽ tiếp tục ra sao? Trái tim hướng về Thiên Hựu nhưng Khương Sinh sẽ làm thế nào để Lương Sinh bớt tổn thương? Cùng chờ đón những tập tiếp theo của Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương, cập nhật ngay trên iflix sau khi lên sóng tại Trung Quốc 24h. Được bảo chứng bởi một kịch bản xuất sắc, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Vi và dàn diễn viên tài năng Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ… Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương là bộ phim đáng xem, đổi vị cho dòng cung đấu đang gây bão trên thị trường.

Với hơn 1 tỷ người dùng trên khắp châu Á, Trung Đông và châu Phi, iflix đã thiết lập được vị trí dẫn đầu trong việc phát triển video trực tuyến; cung cấp một thư viện khổng lồ các chương trình truyền hình và đầu phim trong nước, khu vực và cả Hollywood. Giờ đây, mỗi tài khoản iflix cho phép người dùng truy cập dịch vụ tối đa trên năm thiết bị, bao gồm cả điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và TV để có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

VỀ IFLIX

iflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi với sự lựa chọn rộng rãi nhất và hấp dẫn nhất gồm các chương trình truyền hình, phim ảnh, nội dung trong nước, các điểm phát trực tiếp cao cấp và tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, xem trực tuyến hay tải về ở bất kỳ thiết bị kết nối internet nào… mọi lúc, mọi nơi.

Đem đến những sự đặc biệt cho hơn một tỷ người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi, iflix giờ đây cung cấp cho người dùng hai trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua các dịch vụ iflixFREE và iflixVIP.

iflix hiện đã có mặt tại Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Xê Út, Jordan, Iraq, Lebanon, Ai Cập, Sudan, Campuchia, Nigeria, Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh, Zimbabwe, Morocco, Tanzania và Uganda.