Cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khiến dân tình "gato" bởi hình ảnh ngọt ngào, ân ái.

Showbiz Hoa ngữ cho tới ngày hôm nay vẫn rôm rả bình luận về thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Bên cạnh những lời chúc phúc của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ, cặp đôi gặp vô số đả kích, chủ yếu là từ fandom các nam thần từng vướng nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ.

Bỏ qua những bình luận, ý kiến tiêu cực trên, Phùng Thiệu Phong trong nhóm chat bạn bè của mình đăng loạt ảnh tình tứ với bà xã Triệu Lệ Dĩnh cùng dòng nhắn: "Cùng với bà xã gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè thân thiết. Cảm ơn lời chúc ấm áp của mọi người".

Mặc chỉ trích chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục khoe ảnh siêu ngọt ngào bên Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.
Mặc chỉ trích chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục khoe ảnh siêu ngọt ngào bên Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng son Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chia sẻ hình ảnh ngọt ngào

Mặc chỉ trích chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục khoe ảnh siêu ngọt ngào bên Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Chịu nhiều áp lực, tuy nhiên giờ đây cả hai đã thành một nhà

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh vừa xác lập kỷ lục nhận được nhiều like nhất cho 1 bài đăng trên mạng xã hội Weibo. Với 6,5 triệu like chỉ trong vòng 24 giờ, Triệu Lệ Dĩnh xô đổ mọi kỷ lục trước đó khi công khai tình cảm với Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, nhiều netizen đang tố cáo nữ diễn viên họ Triệu "mua like" bởi họ phát hiện ra tài khoản Weibo của họ tự động nhấn nút like cho bài đăng của cô dù họ không hề có ý định như vậy.

Mặc chỉ trích chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục khoe ảnh siêu ngọt ngào bên Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo Sina