Mang con 6 tháng tuổi đến học bơi, hành động kì lạ của người mẹ trẻ khiến ai cũng giật mình vì nguyên do không ngờ này.

Chúng ta đều biết rằng trẻ em tiếp xúc với nước quá lâu đều không hề có kết quả tốt. Tuy vậy, một trong những cách chăm sóc trẻ vô cùng độc đáo mà không phải cha mẹ nào cũng sẵn sàng cho con tham gia khi chưa đầy 1 tuổi đó là có thể học bơi lội.

Một trong những minh chứng thú vị và cũng vô cùng thách thức của bà mẹ trẻ Kelly và ông bố Joss đến từ Florida, khi cho con gái 6 tháng tuổi học bơi lội. Kết quả cuối cùng khiến ai cũng kinh ngạc.

789149244153910924

Cô con gái 6 tháng tuổi của cặp vợ chồng Florida đang vùng vẫy dưới nước mà bố mẹ vẫn thản nhiên đứng nhìn phía trên.

Xem thêm: Đêm nào cũng ôm lợn ngủ cùng, đặt camera ẩn phát hiện điều kinh hoàng không ngờ tới

Không phải ai cũng sẵn sàng tham gia thực hiện điều vô cùng nguy hiểm này khi con của họ mới 6 tháng tuổi. Điều khiến những ai chứng kiến đều ngạc nhiên là cô bé có thể “nổi” trên mặt nước trong vài phút mà không hề có những tổn thương hay hậu quả ngoài mong muốn.

7891492441539998

Tiếp xúc với nước, nhưng dường như cô bé vẫn không thể “chìm”, thậm chí rất bình tĩnh, thản nhiên như việc ngã xuống nước như nằm trêm tấm thảm.

Sau khi đó quá nhiều người bất ngờ về hành động này, cặp vợ chồng đã nói rõ hơn về nguyên nhân. Là bởi, họ mong muốn con gái của họ có thể rèn luyện khả năng chống trọi lại những nguy cơ khi bị rơi xuống nước mà không bị chết đuối. Tất nhiên, họ đã phải dành rất nhiều thời gian, khó khăn và lỗ lực cùng sự dũng cảm. Và trước đó, cậu con trai 2 tuổi của họ đã mất vì đuối nước. Kết quả tuyệt vời hơn họ nghĩ và khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

789149244153932961

 Trên thực tế, có rất nhiều hậu quả dáng tiếc xảy ra với trẻ em, nhất là đuối nước.

Có thể, việc làm quá mạo hiểm này của cặp vợ chồng mang lại hiệu quả ngạc nhiên. Tuy vậy cũng rất ít người sẵn sàng thử trải nghiệm và cách này đối với con của họ. Nhưng một điều không thể phủ nhận, việc dạy trẻ cách đương đầu với những nguy cơ đuối nước và ngạt nước là rất đáng khen ngợi.

 Xem video chi tiết!

Nguồn: Fun.key

Sam/Theo Thethaoxahoi.vn