Mới đây, vào ngày 14.4 tại Hà Nộị, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên M White Công ty Cổ phần Tập đoàn D.O.PRO đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Mask Detox Vegetable - Mặt nạ sủi bọt thải độc rau củ với sự tham gia của các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam.

mat na sui bot thai doc rau cu- dong san pham dot pha tu my pham thien nhien m white - 1

Đông đảo hệ thống phân phối mỹ phẩm thiên nhiên M White của D.O PRO GROUP tại miền Bắc đến tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên M White là một trong những thương hiệu mang đến cho thị trường mỹ phẩm Việt một luồng gió mới với những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, tiêu biểu như dòng sản phẩm mặt nạ sủi bọt thải độc rau củ mới được ra mắt gần đây.

mat na sui bot thai doc rau cu- dong san pham dot pha tu my pham thien nhien m white - 2

Sự kiện ra mắt sản phẩm Mask Detox Vegetable - Mặt nạ sủi bọt thải độc rau củ của mỹ phẩm thiên nhiên M White -  D.O PRO GROUP  tại Hà Nội

Sản phẩm không chỉ áp dụng hiệu quả làm đẹp ấn tượng từ các loại rau củ tự nhiên mà còn áp dụng cả xu hướng làm đẹp rất “hot” hiện nay là mặt nạ thải độc. Có thể nói đây chính là điểm nhấn giúp Mask Detox Vegetable trở thành một trong những đột phá mới của thị trường mỹ phẩm Việt.

mat na sui bot thai doc rau cu- dong san pham dot pha tu my pham thien nhien m white - 3

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ông Lê Minh Đức – CT HĐQT D.O PRO GROUP và bà Phan Phạm Phương Uyên – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm M White

Sự kiện ra mắt sản phẩm mặt nạ sủi bọt thải độc rau củ lần này của M’White cũng có sự góp mặt của hơn 200 nhà phân phối, đại lý lớn nhỏ của mỹ phẩm thiên nhiên M’White tại Hà Nội cùng chuyên gia da liễu Hoàng Thị Tình - bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc.

mat na sui bot thai doc rau cu- dong san pham dot pha tu my pham thien nhien m white - 4

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hoàng Thị Tình giảng dạy về kiến thức chăm sóc da cho hệ thống miền Bắc mỹ phẩm thiên nhiên M White

Đến với sự kiện, chuyên gia da liễu Hoàng Thị Tình cũng mang đến những kiến thức cơ bản về da đồng thời chia sẻ cách giữ cho làn da luôn sáng mịn. Tất cả các thắc mắc về da đều đều được chuyên gia tư vấn, giải đáp một cách tốt nhất, cụ thể nhất. Hoạt động này cũng là một trong những hoạt động nhằm mục đích trang bị cho đội ngũ của mình những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc làn da khỏe mạnh mà mỹ phẩm thiên nhiên M White muốn hướng tới.

mat na sui bot thai doc rau cu- dong san pham dot pha tu my pham thien nhien m white - 5

Giám đốc Phan Phạm Phương Uyên chia sẻ về sản phẩm mới của mỹ phẩm thiên nhiên M White

Việc nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên đồng thời cũng giúp mỹ phẩm thiên nhiên M White thực hiện một cách hiệu quả phương châm mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả.

mat na sui bot thai doc rau cu- dong san pham dot pha tu my pham thien nhien m white - 6

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân biểu diễn tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của D.O PRO GROUP

Được biết thương hiệu này một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, chuyên sản xuất các sản phẩm hóa mỹ phẩm như: kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm, kem trị mụn, kem dưỡng toàn thân… với các tinh chất thiên nhiên vô cùng lành tính và an toàn cho người sử dụng.