Mặc dù lớn hơn 6 tuổi nhưng 'bé Heo' vẫn rất 'xứng đôi vừa lứa' khi sóng bước bên bạn diễn của phim 'Sắc đẹp ngàn cân'.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn0

Minh Hằng diện váy xẻ cao quá đùi trong buổi ra mắt phim điện ảnh ‘Sắc đẹp ngàn cân’ tại Hà Nội vào tối qua (3/8). Đây là tác phẩm cô gặp rất nhiều vất vả khi phải mặc lớp silicon nặng 15kg để hóa thân vào vai Hà My – ca sĩ mập ú nhưng sở hữu giọng hát hay.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn01

Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy tiếc nuối vì nhiều phân đoạn về quá khứ xấu xí của nhân vật Hà My bị cắt bớt khi lên màn ảnh rộng.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn02

Bạn diễn trên phim của Minh Hằng là nam ca sĩ Rocker Nguyễn. Chàng hot boy trẻ hơn cô 6 tuổi nhưng có vẻ ngoài bảnh bao, chững chạc. ‘Bé Heo’ thích thú nói rằng, Rocker Nguyễn là chàng trai có trái tim nhạy cảm và biết cách phối hợp với cô để có những cảnh quay tình cảm.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn03 Tại sự kiện tối qua, cặp đôi của ‘Sắc đẹp ngàn cân’ khoác tay tình tứ.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn04

Fan của Minh Hằng cũng đến buổi ra mắt phim để cổ vũ cho cô. Nữ ca sĩ rất xúc động khi khán giả đồng loạt hát ca khúc ‘Ngôi sao cô đơn’ mà cô thể hiện trong phim.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn036 Rocker Nguyễn cũng được FC tại Hà Nội đến chúc mừng và tặng anh chiếc bánh sinh nhật.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn07 Jolie Nguyễn khoe vẻ gợi cảm trong bộ cánh lệch vai.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn08 Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh không hề thua kém các đàn em về style ăn mặc sexy.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn09 Ca sĩ Quế Vân lần đầu xuất hiện công khai sau hai lần dao kéo tại Hàn Quốc.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn010 Cô có mối quan hệ rất thân thiết với Minh Hằng và Trương Ngọc Ánh.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn011 Á hậu Thụy Vân cũng đến chia vui với ‘bà trùm’ trong dự án phim mới.

minh-hang-dep-doi-ben-nguoi-tinh-tre-rocker-nguyen-blogtamsuvn012 Xuất hiện tại event tối qua còn có cựu người mẫu Thúy Hằng.

Theo Ngoisao.net