Nằm ở phân khúc cận cao cấp, R17 Pro thừa hưởng nhiều công nghệ nổi trội, kèm theo đó ngoại hình với màu sắc xanh hồng thay đổi theo góc nhìn càng khiến sản phẩm này có sức cạnh tranh mạnh tại thị trường nước ta.

Rất nhanh sau khi ra mắt chiếc A7 giá rẻ, Oppo Việt Nam chính thức đem đến cho người dùng nước ta chiếc R17 Pro thừa hưởng nhiều đặc tính từ dòng cao cấp Find X nhưng vẫn đảm bảo mức giá nhẹ nhàng hơn.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 1.

R17 Pro được Oppo định hình nằm ở phân khúc cận cao cấp, thế nên hộp đựng sản phẩm cũng được làm khá cầu kỳ, có phần giống với Find X trước đây.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 2.

Hộp làm theo kiểu ngăn kéo ngang, trông như hộp quà sang trọng.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 3.

Cách sắp xếp cũng giống với các sản phẩm khác: Máy đặt ngăn trên, còn phụ kiện đặt ở ngăn dưới. Tai nghe được đặt chung hộp tròn với cáp kết nối USB nên bạn sẽ không thể thấy được cáp ấy ở góc ảnh chụp này.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 4.

Giống với các sản phẩm trước đây của Oppo, máy kèm theo luôn có ốp nhựa bảo vệ nhưng thay vì màu trắng trong thì giờ ta có màu xanh dương trong suốt.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 5.

Thực sự chiếc R17 Pro này rất đẹp, chia hai mảng màu xanh và tím một cách hài hòa. Dù ngoài trời hay ở trong quán cafe đèn vàng thì máy vẫn toát lên được vẻ đẹp độc đáo của nó, khiến ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn lại đôi chút.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 6.

Điểm hay của chiếc R17 Pro này là mặt lưng được làm thuần theo hướng kim loại, vẫn ốp thêm kính nhưng làm mờ đi chứ không bóng loáng như các sản phẩm khác. Cũng vì không làm gương bóng ở mặt lưng nên máy hầu như rất ít thấy bám dấu vân tay.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 7.

Bạn cũng sẽ không thấy cảm biến vân tay ở đâu trên chiếc máy này, nhưng đừng lầm tưởng nó chỉ có Face Unlock như Find X, R17 Pro này còn có một thứ mà dòng flagship của Oppo trước đây chưa có: cảm biến vân tay dưới màn hình. Nhờ đưa xuống dưới lớp màn hình nên tổng thể mặt sau lẫn mặt trước máy được bảo đảm xuyên suốt, không bị khoét lõm như trước.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 8.

Dù không sử dụng kiểu module thò thụt để giấu camera và cảm biến như Find X nhưng R17 Pro vẫn mang đến màn hình tràn cực kỳ đẹp mắt cho người dùng. Phía trên màn hình chỉ có một đốt giọt nước duy nhất là nơi chưa loa thoại và camera, còn lại đều tràn ra phía viền trông như đang cầm một tấm gương đầy màu sắc.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 9.

Oppo cho biết tỉ lệ hiển thị màn hình ở mặt trước lên đến 91,5%. Với kích thước 6,4 inch, tấm nền AMOLED cùng độ phân giải 2340 x 1080 pixel, Oppo R17 Pro cho chất lượng hiển thị tốt, no màu và cộng với màn hình ràn viền nên trải nghiệm xem phim hay lướt web khá thích.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 10.

Về cấu hình, R17 Pro trang bị vi xử lý Snapdragon 710, RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Mặc dù không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng nhưng với 128 GB bộ nhớ trong thì có vẻ cũng đủ cho các bạn trẻ chụp ảnh check in lẫn selfie hàng ngày.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 11.

Và khi nói về khả năng chụp ảnh, R17 Pro là sản phẩm đầu tiên của Oppo trang bị đến 3 camera ở mặt sau, theo đó cảm biến chính đến 20 MP, cảm biến tele 12 MP và cảm biến thứ 3 đóng vai trò chụp 3D. Một điểm hay nữa của camera trên chiếc R17 Pro này là khẩu độ có thể thay đổi giữa f/1.5 và f/2.4 tùy theo môi trường ánh sáng giống như Samsung làm với Note9.

Mở hộp điện thoại Oppo R17 Pro xanh xanh hồng hồng chị em nhìn vào thích mê - Ảnh 12.

Cảm biến cho camera trước cũng vẫn được chú trọng với 25 MP kèm theo nhiều filter ảnh rất thú vị. Tất nhiên máy cũng được trang bị trí thông minh nhân tạo AI nên được xử lý môi trường và màu da rất tốt để những bức ảnh tự sướng hoặc check in của các bạn đều luôn có kết quả tốt nhất.