Vừa qua, thương hiệu Mục Đồng chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cơm tấm với mục tiêu phục vụ bữa ăn “sạch” hướng tới việc đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Cửa hàng cơm tấm Mục Đồng được khai trương tại địa chỉ 420 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7; nằm trong chuỗi thương hiệu được công ty TNHH Cô Gái Việt phát triển đánh dấu bước đi tiên phong trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng trong từng bữa ăn.

Mục Đồng – Chuỗi cơm tấm Quận 7 có gì hot? - Ảnh 1.

Mục Đồng – Chuỗi cơm tấm khai trương tưng bừng ngày 25/10 vừa qua

Thực phẩm không an toàn đang trở thành một “vấn nạn” đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay. Mỗi ngày chúng ta đều có thể dễ dàng cập nhật ngay những thông tin về thực phẩm “bẩn” đầy rẫy trên các trang tin: thịt heo có chất tạo nạc, nước mắm hóa chất, cà phê pin, gạo sử dụng chất tẩy trắng… Bản thân mỗi chúng ta cần phải chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Từ thực tế đó, Mục Đồng – chuỗi cơm tấm ra đời với mong muốn cung cấp những bữa ăn chất lượng đến khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm vì các nguyên vật liệu được sử dụng tại Mục Đồng luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng từ đầu vào đến đầu ra thành phẩm. Từ những hạt gạo còn nguyên lớp bột mịn bao phủ (thường gọi là cám gạo) đến thịt heo nhập từ các trang trại tiêu chuẩn ở Tây Ban Nha, nước mắm Phan Thiết được các đầu bếp trực tiếp khảo sát tại nơi sản xuất... đều cho thấy khâu kiểm soát nguyên vật liệu rất được chú trọng tại Mục Đồng. Không chỉ chăm chút ở khâu lựa chọn nguyên vật liệu, Mục Đồng còn cân nhắc kĩ lưỡng từng loại gia vị sử dụng trong chế biến thực phẩm và không sử dụng các chất phụ gia như: bột ngọt, bột nêm vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Mục Đồng – Chuỗi cơm tấm Quận 7 có gì hot? - Ảnh 2.

Cơm tấm sườn cây 5 món hấp dẫn

Trong không khí nhộn nhịp tưng bừng của ngày khai trương, khách hàng đến với Mục Đồng đều cảm thấy hài lòng bởi không gian tại quán đặc biệt thoáng mát, không ám mùi khói bụi như các quán cơm tấm thông thường. Di chuyển đến khu vực lựa chọn phần ăn, thực khách bị cuốn hút ngay bởi hương thơm và hình ảnh hấp dẫn của từng món ăn được giữ ấm trong thiết bị chuyên dụng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Mục Đồng cũng là chuỗi cơm tấm áp dụng hình thức chọn phần ăn và thanh toán tại quầy giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

Mục Đồng – Chuỗi cơm tấm Quận 7 có gì hot? - Ảnh 3.

Thực khách đến dùng bữa nhân dịp khai trương

Nhân ngày khai trương, Mục Đồng dành tặng phiếu ưu đãi 30% dành cho 300 khách hàng đầu tiên và phục vụ món ăn kèm miễn phí do chính tay đầu bếp chính chế biến. Nhằm phục vụ các khách hàng không tiện di chuyển đến cửa hàng Mục Đồng ưu đãi giảm 10% dành cho khách đặt cơm qua hệ thống online: 0848 933 233. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng dưới 1km.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Mục Đồng – Chuỗi cơm tấm

Địa chỉ: 420 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/MucDongChuoiComTam/?ref=bookmarks.

Hotline: 0848 933 233

Email: Info.mucdongchuoidomtam.@gmail.com.

Website: Mucdongchuoicomtam.com.