Sau 24 giờ ra mắt, MV "Chạy ngay đi" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 22 triệu view và xác lập kỉ lục mới của châu Á.

Sau 24 giờ ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vừa xác lập thêm một kỉ lục mới trên toàn châu Á khi cán mốc 22 triệu view. Đây là thông tin được METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam chia sẻ. Vì số lượng người xem "Chạy ngay đi" đang tăng quá nhanh nên trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng chưa thể hiển thị được lượt view chính xác.

Như vậy, Sơn Tùng đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên phá bỏ kỷ lục của boygroup nổi tiếng BTS đến từ Hàn Quốc. MV "DNA" sau 24 giờ phát hành đã cán mốc 20,9 triệu lượt xem, còn "Chạy ngay đi" đã sở hữu tới 22 triệu view.

Như vậy "Chạy ngay đi" đã lọt vào top 20 những MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên, và bắt kịp những tên tuổi nổi tiếng như: Miley Cyrus ("Wreking Ball" – 19,3 triệu), Taylor Swift ("Bad Blood" – 20,1 triệu), BTS ("DNA" – 21 triệu)…

Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á: MV Chạy ngay đi chạm mốc 22 triệu view sau 24 giờ, đứng top 1 video xem nhiều nhất trong ngày! - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á: MV Chạy ngay đi chạm mốc 22 triệu view sau 24 giờ, đứng top 1 video xem nhiều nhất trong ngày! - Ảnh 2.

Đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chạy ngay đi". Chưa đầy một ngày, MV này đã liên tiếp xác lập những kỉ lục mới về số lượng người xem trên kênh Youtube như cán mốc 1 triệu view sau 18 phút ra mắt, 7 triệu view sau 12 tiếng phát hành, vượt qua thành tích của "Nơi này có anh" từng đạt được trong năm 2017.

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Với số view khủng sau một ngày ra mắt, sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP cũng đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những video được xem nhiều nhất thế giới của Youtube trong vòng 24 giờ qua.

Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á: MV Chạy ngay đi chạm mốc 22 triệu view sau 24 giờ, đứng top 1 video xem nhiều nhất trong ngày! - Ảnh 4.

MV "Chạy ngay đi" giữ vị trí #1 trong top những video được xem nhiều nhất thế giới 24 giờ qua