Với sản phẩm âm nhạc trở lại lần này, Isaac hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ khi hợp tác với toàn nhân tài tạo hit của showbiz Việt.

Đầu tuần qua, Isaac đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Ta đã yêu chưa vậy”. “Ta đã yêu chưa vậy” còn là ca khúc ballad đầu tiên mà Isaac quyết định thực hiện MV, sẽ được cho ra mắt vào ngày 03/08 sắp tới.

issacmv (5 of 16) issacmv (4 of 16) issacmv (3 of 16)

Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ là một cú hit đáng mong chờ trong nửa cuối năm 2017 của Isaac với sự kết hợp giữa những nhân vật chuyên tạo hit của làng giải trí Việt Nam.

issacmv (11 of 16)

issacmv (2 of 16) issacmv (1 of 16)

Đầu tiên, phải kể đến nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Nam nhạc sĩ được yêu thích với rất nhiều những bản hit trước đây đã sáng tác ca khúc này tặng riêng cho Isaac. Tuy nhiên mãi đến hai năm sau, khi trải qua một câu chuyện tình cảm buồn, Isaac đã lấy hết cảm xúc của con tim tan vỡ để thu âm ca khúc này cùng bản phối mà Isaac và Phạm Toàn Thắng ưng ý nhất. Isaac chia sẻ: “Khi trải nghiệm cảm xúc đau thế nào mới thật sự cảm nhận và hát ballad hay được”. Đó là lý do vì sao phải đợi đến bây giờ mới hoàn thành và giới thiệu ca khúc.

issacmv (12 of 16)

Ca khúc là lời tự sự của chàng trai , đợi chờ và hoang mang trong một tình yêu như đơn phương, nguyện đứng bên lề cuộc tình và người mình yêu thương nhưng vẫn luôn mang hi vọng cô gái đáp lại tình cảm của mình.

Ballad không phải là dòng nhạc sở trường của Isaac, tuy nhiên “Ta đã yêu chưa vậy” đã khiến khán giả “lụi tim” bởi ca từ da diết , giọng ca trầm ấm của Isaac trong ca khúc về một mối tình “không biết gọi tên nhau là gì” mà ai cũng có một lần trong đời trải qua như vậy.

issacmv (14 of 16)

Đặc biệt, đây còn là lần kết hợp đầu tiên của Isaac với chàng rapper 9x nổi tiếng – BigDaddy. Isaac thích bản rap của BigDaddy đến nỗi trong lần đầu thu âm, Isaac đã cắt riêng đoạn đó làm nhạc chuông điện thoại của mình. Nổi lên như một hiện tượng sau loạt ca khúc “Nóng”, “Tình yêu màu nắng”, “Anh không giữ”… BigDaddy đang được xem là một trong những rapper hot nhất hiện nay của làng giải trí Việt bởi anh tạo ra được phong cách riêng với những ca khúc lời lẽ vui nhộn và những ca khúc về tình yêu, sâu sắc và giàu cảm xúc.

issacmv (6 of 16) issacmv (8 of 16)

Bên cạnh đó, MV “Ta đã yêu chưa vậy” còn được thực hiện bởi đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư – người đã từng tạo nên những MV với phần nhìn đẹp mắt, thu hút hàng triệu lượt view trên youtube trong suốt nhiều năm qua.

Cùng với Isaac, Phạm Toàn Thắng, BidDaddy và đạo diễn cho MV là Đinh Hà Uyên Thư – “Tự đại tạo hit” này hứa hẹn sẽ khiến làng nhạc bùng nổ trong tháng 8 với MV “Ta đã yêu chưa vậy”.

Ảnh: Trí Nghĩa Nemotion

Stylist: Alex Fox

Make up: Lâm Nguyễn

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn