Người đẹp cùng chàng trai 1m80 được Cẩm Ly khen đẹp như 'tiên đồng, ngọc nữ' khi kết đôi trong tập 3 'Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng'.
Nam Em diện áo dài trắng, kết đôi cùng Mạnh Đồng

Bước vào vòng giao đấu 1 của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" mùa ba, Nam Em và Mạnh Đồng thể hiện ca khúc Duyên kiếp của nhạc sĩ Lam Phương. Cả hai diện trang phục trắng, khoe giọng hát sâu lắng, nồng nàn mang đến cho khán giả những cảm xúc đẹp về tình yêu đôi lứa.

Nam Em diện áo dài trắng, kết đôi cùng Mạnh Đồng - 1

Trong trang phục trắng, cả hai hóa cặp tình nhân và được Cẩm Ly khen đẹp như đôi "tiên đồng - ngọc nữ". Dù vậy, khi xuất hiện bên anh chàng hotboy điển trai cao 1,8m, Nam Em có phần hơi tự ti về vóc dáng mũm mĩm của mình. Tuy nhiên, ở những phần cao trào của bài hát, cô lại là người chủ động dẫn dắt cảm xúc cho Mạnh Đồng.

Nam Em diện áo dài trắng, kết đôi cùng Mạnh Đồng - 2

Nam Em chia sẻ vì bị giám khảo đánh giá trình diễn thiếu cảm xúc ở tập 1, cô quyết định rủ  Mạnh Đồng đi ăn bún đậu mắm tôm để có cảm xúc. Nhờ vậy, cả hai mới có màn trình diễn thành công.

Ngoài tiết mục được đánh giá là đẹp như mơ của cặp Nam vương - Hoa hậu, tập phát sóng thứ 3 của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng còn mang đến những tiết mục đặc sắc và thú vị của 4 cặp đôi khác. Trong đó, cặp đôi nghệ sĩ Vũ Thanh - Bảo Trí mở màn với tiết mục vừa bi vừa hài.

Ngoài tiết mục được đánh giá là đẹp như mơ của cặp "Nam vương - Hoa hậu", tập phát sóng thứ 3 của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng còn mang đến những tiết mục đặc sắc và thú vị của 4 cặp đôi khác. Trong đó, cặp đôi nghệ sĩ Vũ Thanh - Bảo Trí mở màn với tiết mục vừa bi vừa hài.

Cặp đôi diễn viên Tuấn Dũng và nghệ sĩ Lý Thanh Thảo gợi nhớ kỷ niệm với Thương về miền Trung.

Cặp đôi diễn viên Tuấn Dũng và nghệ sĩ Lý Thanh Thảo gợi nhớ kỷ niệm với Thương về miền Trung.

Cặp đôi ca sĩ Hoàng Nguyên  Yên Nhiên.

Cặp đôi ca sĩ Hoàng Nguyên – Yên Nhiên.

Cặp đôi nghệ sĩ Như Huỳnh  diễn viên Đông Dương tạo nên bất ngờ với tiết mục thú vị.

Cặp đôi nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương tạo nên bất ngờ với tiết mục thú vị. Tập 3 của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng mùa 3, 2018" với sự đồng hành của nhãn hàng An Trĩ Vương sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Ba, ngày 6/11, trên kênh THVL1.

Hải My

Viên nén An Trĩ Vương chứa các thành phần là các thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, táo bón. Sản phẩm dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. An Trĩ Vương được bình chọn là một trong 10 "Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014". Thông tin chi tiết truy cập website.