Mới ra mắt đã bị chê nhạc dở nhưng boygroup mới nhà SM NCT U vẫn cứ được khán giả hò hét cổ vũ rào rào trong các show âm nhạc.

Khi NCT U chính thức xuất chiêu với "The 7th Sense", ca khúc đầu tay của boygroup nhà SM đã không nhận được phản hồi tích cực từ phần đông Kpop fan. Tuy nhiên nếu bỏ qua những bình luận của netizen Hàn và chỉ nhìn vào tiếng hò hét cổ vũ trên các sân khấu biểu diễn của nhóm, cũng như nhìn vào số lượng Like mà các video "The 7th Sense" nhận được trên YouTube, chúng ta sẽ thấy phản hồi trái ngược hoàn toàn.

NCT U tiếp tục hớp hồn khán giả với ca khúc... bị chê dở - Ảnh 1.

"The 7th Sense" - NCT U

Sau một tuần quảng bá "The 7th Sense" trên các show âm nhạc, có vẻ như NCT U đã và đang "hớp hồn" khán giả với ca khúc bị chê dở này. Vũ đạo đẹp mắt cùng những giai điệu "ma mị" của "The 7th Sense" đang ngấm dần vào những Kpop fan khó tính theo thời gian.

"Toy" - Block B

"A Few Years Later" - Block B

"HOME RUN" - GOT7

"You're So Fine" - CNBLUE

"LIES" - Kim Tae Woo & BTOB

"No Sense" - Sam Kim ft. Crush

Đáng chú ý trên Inkigayo lên sóng 17/4 còn có các sân khấu: Block B trở lại với "Toy", HISTORY với "Queen", UP10TION với "Attention", Tae Jin Ah với "Children Worries", Yoo Sung Eun với "Jealousy". Giành chiến thắng trong chương trình tuần này là 10cm với ca khúc "What The Spring".

"What The Spring" MV - 10cm

NCT U tiếp tục hớp hồn khán giả với ca khúc... bị chê dở - Ảnh 10.

10cm giành No.1 trên Inkigayo 17/4

Nguồn tham khảo: AK