Lại một lần nữa, vấn đề làm răng của diễn viên Việt Anh lại vô tình gây ra "sạn" và khiến khán giả khó chịu khi xem Người phán xử.

Trong tập phim Người phán xử tập 39 phát sóng tối qua (03/8), Phan Hải lại một lần nữa khiến người xem cảm thấy khó chịu vì hàm răng không đồng nhất của mình trên phim. Cụ thể, trong đoạn Phan Hải bị Thế Chột vây bắt và lúc Diễm My (Đan Lê) hồi tưởng lại quá khứ của hai người, hàm răng của Việt Anh khác nhau.

Lúc này răng vẫn chưa đẹp

Thành thử Việt Anh luôn hạn chế cười hoặc nói nhe răng khi xuất hiện

Nhưng trong hồi ức của Diễm My, răng của Phan Hải lại sáng bóng và đều như bắp

Hay phải chăng vì là hồi tưởng nên mọi thứ phải hoàn hảo hơn?

Thực ra có cơ sự này là vì những cảnh hồi tưởng của Diễm My chính là những phân đoạn được quay thêm sau hơn một năm đóng máy. Lúc này Việt Anh đã đi làm răng. Đây cũng không phải lần đầu tiên Việt Anh (vai Phan Hải) trở thành nguyên do khiến Người phán xử bị “sạn” vì hàm răng sau khi được tẩy và mài lại rất đẹp của mình. Trước đó, anh đã từng bị chính những chiếc răng của mình tố cáo một lần. Chưa hết, trong tập cuối của Sống chung với mẹ chồng, những chiếc răng của Việt Anh cũng vô tình khiến cho những đoạn phim trở nên bất nhất.

Biết rằng đây chỉ là sơ sót ngoài tầm kiểm soát của ekip cũng như bản thân Việt Anh, nhưng việc nó cứ xuất hiện đi xuất hiện lại vẫn gây ra sự khó chịu cho người xem. Có lẽ nếu trong những tập tiếp theo vẫn đan xen những cảnh quay cũ, mới lẫn lộn thì Việt Anh vẫn sẽ còn khiến cho khán giả “tuột mood” thêm vài lần.

Theo Trí Thức Trẻ