Thu Minh tung MV Drama "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" đậm màu sắc đam mỹ với sự tham gia của streamer Pew Pew và vũ công Hip Lee.

Tối 19/9, Thu Minh chính thức tung MV Drama "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" - một sáng tác đánh dấu sự kết hợp cuối cùng trong âm nhạc của bộ đôi Trang Pháp - Dương Khắc Linh. Ca khúc là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đầy tâm sự từng được Thu Minh thực hiện một MV phiên bản cận mặt ra mắt ngày 14/9 vừa qua.

Thu Minh không diễn xuất trực tiếp vào MV mà chỉ đóng vai trò là người kể chuyện. MV Drama lần này mang đậm màu sắc đam mỹ, được Thu Minh lấy cảm hứng từ tuỳ bút "Em chờ anh tới năm 35 tuổi" của tác giả Nam Khang Bạch Khởi, với sự tham gia của hot streamer Pew Pew và nam vũ công điển trai Hip Lee.

MV Drama "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" - Thu Minh

Nội dung MV xoay quanh cảm giác của một người đàn ông khi chứng kiến chàng trai mình từng rất yêu sâu đậm bên cạnh một cô gái khác. MV sở hữu cái kết không có hậu khi chàng trai do Hip Lee vào vai đã không chờ được bạn trai mình trở về bên cạnh vào ngày thứ 1000.

Chia sẻ về MV lần này, Thu Minh tâm sự: "Dùng cả tuổi trẻ để đợi chờ một người, đến cuối cũng không thể cùng nhau, đó là sự đánh đổi hay dại khờ, chúng ta không thể đánh giá được. Chỉ là chàng trai trong câu chuyện ấy đã chọn yêu, và sống với tình yêu ấy cho dù bản thân mình bị tổn thương. Tôi chọn vẽ nên bi kịch này trong MV của mình vì tôi nghĩ, ở ngoài kia có đầy rẫy những nỗi đau cần được biết, xoa dịu và thay đổi. Cuộc đời ngắn ngủi, bất kể định kiến xã hội có tàn nhẫn đến đâu thì chúng ta ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc".

Cảm động với chuyện tình đam mỹ giữa Pew Pew và Hip Lee trong MV mới của Thu Minh - Ảnh 2.
Cảm động với chuyện tình đam mỹ giữa Pew Pew và Hip Lee trong MV mới của Thu Minh - Ảnh 3.
Cảm động với chuyện tình đam mỹ giữa Pew Pew và Hip Lee trong MV mới của Thu Minh - Ảnh 4.
Cảm động với chuyện tình đam mỹ giữa Pew Pew và Hip Lee trong MV mới của Thu Minh - Ảnh 5.