Hôn thê giúp Harry bộc lộ cảm xúc tốt hơn, nhận ra và trân trọng những trách nhiệm cũng như thách thức khi là một thành viên hoàng gia. 
Hoàng tử Harry từng thừa nhận anh yêu Meghan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: People. 

Hoàng tử Harry từng thừa nhận yêu Meghan "ngay từ cái nhìn đầu tiên". Ảnh: People

Theo phóng viên Katie Nicholl, từ khi bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên 36 tuổi vào khoảng giữa năm 2016, Hoàng tử Harry đã có nhiều biến chuyển tích cực. 

Nicholl, tác giả cuốn Harry: Life, Loss and Love (tạm dịch: Hoàng tử Harry: Cuộc đời, Mất mát và Tình yêu), cho hay cô bắt đầu theo sát cuộc sống của Harry từ cách đây 10 năm. 

"Hoàng tử từng là một thành viên hoàng gia khá bướng bỉnh, bạn biết đấy, dường như từ bên trong con người anh ấy đã có sự nổi loạn. Nếu đem so sánh với Harry của ngày trước với hiện tại, có thể nói Meghan đã cảm hóa Harry. Cô ấy đã thay đổi được hoàng tử theo hướng tốt hơn, tích cực hơn. Theo tôi, Meghan đã giúp Harry bộc lộ cảm xúc của mình tốt hơn. Cậu ấy rõ ràng đã trở thành người đàn ông hạnh phúc, kể từ khi Meghan xuất hiện trong cuộc đời", IOL dẫn lời Nicholl khẳng định. 

Chuyên gia Katie Nicholl đã có cả chục năm theo sát cuộc đời Hoàng tử Harry nên nhận ra những thay đổi tích cực của anh kể từ khi gặp Meghan. Ảnh: katienicholl.com. 

Chuyên gia Katie Nicholl đã có chục năm theo sát cuộc đời Hoàng tử Harry nên nhận ra những thay đổi tích cực của anh kể từ khi gặp Meghan. Ảnh: katienicholl.com

Theo Nicholl, hôn thê đã giúp hoàng tử Anh nhận ra, trân trọng những trách nhiệm cũng như thách thức khi là một thành viên hoàng gia. Nữ tác giả kiêm nhà báo hoàng gia lâu năm khẳng định chàng hoàng tử 33 tuổi đã "tìm thấy một nửa phù hợp" ở Meghan, người mà anh sẽ kết hôn vào ngày 19/5 này. 

"Từ khi thông báo tin đính hôn đến nay, hoàng tử luôn tươi cười và trông khá phấn khích. Cậu ấy vốn là một người quyến rũ và đó là nét hấp dẫn của Harry. Nhưng hoàng tử trông hạnh phúc hơn bao giờ hết. Harry dường như đã sẵn sàng đối diện với tương lai và gánh vác trách nhiệm hoàng gia khi có Meghan bên cạnh", Nicholl nói thêm.

Hướng Dương   |