Giác cắt mô phỏng từ năm tia sáng của logo PNJ, lan tỏa như ánh dương, mang năng lượng tích cực, sự hứng khởi, may mắn cho người sở hữu.

PNJ vừa tổ chức lễ ra mắt giác cắt độc quyền PNJ Suncut hợp tác cùng Swarovski tại quận 1, TP HCM. Sự kiện mang ý nghĩa lớn, như dấu son kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển của PNJ, đồng thời, nâng tầm quan hệ hợp tác giữa PNJ và Swarovski.

PNJ VÀ SWAROVSKI CÔNG BỐ RA MẮT GIÁC CẮT ĐỘC QUYỀN PNJ SUNCUT DO HAI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG SÁNG TẠO

PNJ Suncut là giác cắt độc quyền do PNJ và Swarovski đồng sáng tạo.

PNJ Suncut được Swarovski sáng tạo và sản xuất riêng cho thương hiệu PNJ, độc quyền trên khắp thế giới. Giác cắt mô phỏng từ năm tia sáng của logo PNJ, lan tỏa như ánh dương, mang năng lượng tích cực, sự hứng khởi và may mắn cho người sở hữu. PNJ Suncut mang thông điệp của sự mới mẻ và bừng sáng, thể hiện bước đi mà PNJ ghi dấu trên bản đồ kim hoàn Việt Nam.

PNJ VÀ SWAROVSKI CÔNG BỐ RA MẮT GIÁC CẮT ĐỘC QUYỀN PNJ SUNCUT DO HAI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG SÁNG TẠO - 1

86 giác cắt độc đáo tạo nên vẻ đẹp rực rỡ của sản phẩm.

PNJ Suncut sở hữu 86 giác cắt - con số ý nghĩa trong quan niệm của người Việt, với mong muốn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Dòng đá PNJ Suncut độc quyền cũng chính là nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân của PNJ tạo nên bộ sưu tập Sun Flower, rực rỡ như những đóa hướng dương luôn hướng đến ánh sáng, sự tích cực và sự vĩnh cửu.

PNJ VÀ SWAROVSKI CÔNG BỐ RA MẮT GIÁC CẮT ĐỘC QUYỀN PNJ SUNCUT DO HAI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG SÁNG TẠO - 2

Đại diện PNJ và đại diện Swarovski tại lễ công bố ra mắt giác cắt độc quyền PNJ Suncut. 

Các tín đồ thời trang sẽ có thêm lựa chọn với những bộ sưu tập trang sức thiết kế mang cảm hứng thời trang quốc tế, cập nhật các xu hướng mới trên thế giới. Ngoài ra, Swarovski cũng sẽ cùng PNJ áp dụng nhiều công nghệ kim hoàn, công nghệ gắn đá hiện đại để tạo nên những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cũng như độ tinh xảo cao, giúp khách hàng Việt Nam có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Swarovski là công ty chuyên về các sản phẩm làm từ pha lê có trụ sở tại Wattens, Áo, là thương hiệu trang sức quen thuộc với giới yêu thời trang trên thế giới. Nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng lớn đều sử dụng sản phẩm pha lê của thương hiệu này để đính lên trang phục. Hợp tác này giữa PNJ và Swarovski đánh dấu bước phát triển mới, là lời khẳng định hướng tới chất lượng quốc tế của một thương hiệu trang sức Việt.

(Nguồn: PNJ)