Phương xinh xắn, hiền lành, đảm đang, biết may vá. Phương ra sức PR cho bản thân để bỏ bùa yêu hàng triệu người xem. Thế nhưng có ai biết sự thật Phương thêu thùa giỏi thế nào không này?

Sau bản hit "Bao giờ lấy chồng" tung ra vào năm ngoái, Bích Phương từ nữ hoàng nhạc lụi đã chuyển đổi hình tượng 180 độ quay ngoắt sang chủ tịch hội gái ế showbiz. Vừa xinh đẹp, vừa hát hay, lại còn đảm đang và vui tính duyên dáng, thế mà Bích Phương vẫn ế trường tồn, chẳng có lấy một bóng nam nhi trong suốt bao nhiêu năm qua vây quanh cô gái này. 

Sang đến năm nay, sau khi hát về chuyện bị hỏi "Bao giờ lấy chồng?" đánh trúng tâm lý của hàng vạn anh chị em thời nay thì Bích Phương đã chuyển sang "bỏ bùa yêu" hòng kiếm người yêu! Làm bùa một cách cực kì nghiêm túc và đầu tư, Bích Phương hoàn toàn bỏ bùa được hàng triệu khán giả với bài hát "Bùa yêu" làm điên đảo Vpop suốt mấy ngày nay. 

Nghe kĩ bài hát này bạn sẽ thấy, Bích Phương đã khéo léo PR bản thân đến thế nào khi tung ra chiếc "Bùa yêu" uy lực của mình:

"Em luôn vui, em hiền lành. Không hay đi chơi, nấu ăn ngon. Em may, em thêu thùa này. Yêu thương ai yêu hết lòng này"... 

Ra đây mà xem, Bích Phương thêu thùa ở đẳng cấp này mà bỏ bùa được biết bao nhiêu là fan - Ảnh 2.

Ối ơi nhưng cả thế giới ra đây mà xem xem sự thật là Bích Phương thêu thùa cái gì này:

Ra đây mà xem, Bích Phương thêu thùa ở đẳng cấp này mà bỏ bùa được biết bao nhiêu là fan - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Trang.

Nhưng thật sự là đừng ai đánh giá gì Bích Phương nhé, vì Bích Phương đang thêu bùa chứ nào phải thêu thùa bình thường gì đâu!

Ra đây mà xem, Bích Phương thêu thùa ở đẳng cấp này mà bỏ bùa được biết bao nhiêu là fan - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Trang.

Đố ai biết được Phương thêu cái gì đấy? Nhưng dù Phương thêu có đẹp hay không cũng không còn quan trọng nữa, vì "Bùa yêu" của Bích Phương trông thế mà lợi hại lắm. Rất nhiều fan đã trúng bùa vì cá tính đáng yêu lầy lội cũng như âm nhạc của Bích Phương rồi!

Ra đây mà xem, Bích Phương thêu thùa ở đẳng cấp này mà bỏ bùa được biết bao nhiêu là fan - Ảnh 5.

Bích Phương bỏ bùa toàn Vpop này.