Chỉ vì một cô đồng nghiệp dâm đãng, tôi đã sa vào vòng tay người đàn bà đó và trở thành người chồng đê tiện.

Tôi đã từng nghĩ, mình sẽ là một người đàn ông chung thủy, trọn vẹn tấm lòng với vợ, nhưng cuối cùng, chính tôi lại là người phản bội.

Tôi và vợ yêu nhau được 3 năm thì cưới nhau, tình cảm thâm sâu nghĩ rằng, chẳng bao giờ thay đổi, thế mà cuối cùng, chỉ vì một cô đồng nghiệp dâm đãng, tôi đã sa vào vòng tay người đàn bà đó và trở thành người chồng đê tiện. Chúng tôi lấy nhau đến giờ đã được 2 năm, có một con trai nhỏ. Tôi đi làm lương cao, công việc cũng ổn định. Vợ tôi có công việc thu nhập tốt nên hai vợ chồng đã lo cho gia đình chu đáo, đồ đạc sắm đầy đủ. Ai cũng ngưỡng mộ vợ chồng tôi vì chúng tôi đi đâu cũng có nhau, lại có thu nhập tốt.

Con cái tôi cũng được chăm sóc tốt, gia đình hai bên không có gì phải phàn nàn. Nói như người ta thì chúng tôi là một cặp hạnh phúc viên mãn, nhiều ngưởi phải trông đợi. Tôi cũng mong muốn có một người vợ như vợ tôi và nghĩ rằng, sau này, dù có được làm lại, tôi cũng vẫn chọn cô ấy, người phụ nữ đảm đang, chu đáo và lo lắng hết lòng vì chồng, vì con.Nhưng, đợt này, công ty tôi có một cô đồng nghiệp mới đến. Tôi cũng không hiểu sao mà cô ấy cứ nhắm tôi mà rủ đi ăn, nói chuyện với tôi. Cô ấy là một người con gái xinh đẹp, cao ráo, dáng dấp thuộc loại chuẩn. Tôi không tin là mình lại lọt vào mắt xanh của cô ấy, hay là cô ấy thấy tôi có vẻ đẹp trai lại ga lăng, nhìn cũng rất vui vẻ nên tiếp chuyện. Tôi chẳng hiểu vì sao nữa, nhưng lòng cũng thấy vui vì được đồng nghiệp quý mến.

Được một thời gian, tôi phát hiện ra cô này không nghiêm chỉnh như tôi tưởng. Cô ấy ăn mặc hở hang, sexy, lại còn hay liếc mắt đưa tình. Cô ấy nhắm vào tôi vì trong phòng, chỉ có tôi là đẹp trai nhất lại trẻ trung. Với lại, mọi người hay trêu tôi với cô ấy, nên cô ấy tưởng vậy và lăn xả vào. Tôi chẳng thể làm gì, chẳng lẽ lại mắng mỏ, khó chịu với người ta sao?

dong-nghiep-blogtamsuvn

Tôi cũng tiếp chuyện hồ hởi, đi ăn thì cô ta cũng rủ tôi đi. Tưởng là cô ta có ý moi tiền của mình nhưng không ngờ, sau một thời gian tôi phát hiện, gia đình cô này cực giàu có luôn. Cô ấy là tiểu thư con nhà giàu thì đúng hơn. Thế mà cô ta lại thích ‘câu trai’, phải chăng bản tính lăng nhăng, dâm đãng là vậy.

Mấy lần cô ta gạ tôi đi uống rượu cùng đám bạn nhưng tôi từ chối. Hôm ấy, thấy cô ta nài nỉ là muốn có tôi đi cùng, giả làm người yêu của cô ta để giới thiệu với bạn bè. Vì bị dụ dỗ bởi sắc đẹp và cũng muốn tò mò xem rốt cuộc cô ta muốn gì, tôi cũng đã đi.

Thật không ngờ, sau hôm ấy, tôi lại bị cô ta chuốc cho say. Ngồi bên cạnh mà cô ta cứ ôm ấp tôi, lả lơi như là tình nhân vậy. Tôi cũng mặc kệ vì trong đầu nghĩ có mất gì đâu. Con gái cho thì con gái dại, mình chỉ là người hưởng. Và tôi cũng cứ làm tới với cô ta. Đêm ấy, chúng tôi đã vào nhà nghỉ, cô ta còn biết cách cầm điện thoại của tôi nhắn tin cho vợ chứ, tôi thấy lạ.

Hôm ấy, tôi đã “đi quá giới hạn” với cô đồng nghiệp dâm đãng. Hôm sau, khi tỉnh dậy, tôi hoảng hồn luôn. Sợ cô ta bắt vạ nhưng lạ thay, cô này chẳng nói gì, coi như không có chuyện gì xảy ra, vẫn ân cần thăm hỏi, câu chuyện câu trò với tôi. Cô ta vẫn tỏ ra thân thiết, tôi có hỏi thì cô ta chỉ bảo vì em thích anh nên muốn như vậy, còn em không đòi hỏi gì thêm đâu.

Nghe người ta nói, có một loại phụ nữ dâm đãng, chỉ thích cặp kè với đàn ông có vợ, thích ngủ với họ, thích qua đêm với họ và thế thôi, chẳng đòi hỏi gì cả. Cô ta muốn thử độ cuốn hút của mình với đàn ông, còn tiền thì cô ta có thừa rồi. Thế mới lạ, hay là cô này cũng thuộc hạng như vậy.

Vì cô ta không đòi hỏi gì nên tôi cứ làm thế, cứ ngoại tình và tôi đã trở thành một kẻ bỉ ổi. Chỉ là vợ tôi chưa biết, vẫn nghĩ chồng chung thủy trọn vẹn. Thật tội cho vợ tôi nhưng nếu còn làm ở công ty này, chắc chắn, tôi không thể nào vượt qua được. Tôi sẽ vẫn bị cô ta cám dỗ, thật tình, tôi phải làm sao đây. Nói thật, chỉ cần là đàn ông, nhìn vào bộ ngực sexy của cô ta thì không thể nào cưỡng lại được, các bạn cũng vậy thôi, không riêng gì tôi. Chỉ có cách là thay đổi chỗ mà, may ra mới khỏi dính bẫy tình. Đúng là quá khổ cho tôi rồi!

Theo Khám Phá