Các bạn trẻ Sài thành nghĩ sao nếu giữa tháng 5 này, một sự kiện triển lãm nghệ thuật về hoa và quà tặng mang đậm phong cách châu Âu cổ điển và lãng mạn với tên gọi OSSSO Floral Art Solutions, chính thức xuất hiện tại TP.HCM?

Ngày 19/05 này, giới trẻ sẽ được dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật cắm hoa Đông Tây kết hợp dưới những tác phẩm tuyệt mỹ từ đôi bàn tay tài hoa của các chuyên gia đến từ trường Nghệ thuật thiết kế hoa Escole d’Art Floral của Tây Ban Nha và các nghệ nhân trong nước. OSSSO Floral Art Solutions, sự kiện triển lãm “Giải pháp nghệ thuật cắm hoa và Giải pháp cá nhân hoá quà tặng OSSSO” sẽ mang đến cho giới trẻ một sân chơi đậm tính nghệ thuật với hoa, với các tặng phẩm đầy tinh tế, sáng tạo, giúp bạn có được những bức hình lưu giữ kỷ niệm thật đẹp, thật nghệ thuật.

Selfie và Check in ngay tại thiên đường nghệ thuật hoa OSSSO Floral Art Solutions - Ảnh 1.

Không chỉ có vậy, trong 7 ngày diễn ra sự kiện từ 19/5 – 26/5/2016, tại OSSSO Boutique 17 – 19 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM, những bạn trẻ yêu thích cắm hoa sẽ được tự tay tạo nên những tác phẩm tuyệt mỹ dưới sự hướng dẫn của những đôi tay vàng trong làng cắm hoa với rất nhiều chủ đề khác nhau như: cắm hoa cho tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi, tân gia, khai trương, lễ tân, trang trí nhà cửa và nơi công sở… Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để ghi hình và khoe tài năng của mình cùng bạn bè.

Selfie và Check in ngay tại thiên đường nghệ thuật hoa OSSSO Floral Art Solutions - Ảnh 2.

Selfie và Check in ngay tại thiên đường nghệ thuật hoa OSSSO Floral Art Solutions - Ảnh 3.

Đến với OSSSO Floral Art Solutions các bạn trẻ còn dược tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị khác, bao gồm:

- Giảm giá 10% hoa và quà tặng trong tuần lễ sự kiện diễn ra

- Giảm 30% chi phí cá nhân hóa

- Cơ hội học cắm hoa và bài trí hoa miễn phí theo nhiều phong cách đơn giản và tinh tế.

- Được giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ ANZ, Citibank, Maritime Bank

- Được hướng dẫn trang điểm miễn phí từ thương hiệu Tenamyd 3 ngày 24 - 26/5 cùng với những phần quà hấp dẫn từ Tenamyd.

- Cơ hội nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ OSSSO khi tham dự chương trình rút thăm may mắn tại triển lãm OSSSO Floral Art Solutions.

OSSSO mong muốn sự kiện sẽ truyền tải các giá trị nghệ thuật tinh tế của bộ môn cắm hoa, thông qua đó mang đến những trải nghiệm thú vị, khơi dậy niềm đam mê của giới trẻ đối với bộ môn nghệ thuật này! Cùng OSSSO chờ đón OSSSO Floral Art Solutions – tuần lễ triển lãm nghệ thuật không thể bỏ lỡ trong tháng 5 này để cập nhật những xu hướng mới và ý tưởng độc đáo trong nghệ thuật cắm hoa và giải pháp cá nhân hóa quà tặng nhé, những bạn trẻ năng động.

Đăng ký tham gia chương trình OSSSO Floral Art Solutions tại:

http://floralartsolutions.ossso.co

http://floral-art-solutions.ossso.co

Chia sẻ cảm nhận về Chương trình tại fanpage: https://www.facebook.com/ossso.co/

Hoặc gọi về hotline: (08) 710 67776/ (08) 730 67776 – 09 730 67776 để biết thêm chi tiết.