Đừng nghĩ họ bị thương, đau đớn hay gàn dở thích nằm ra đường để sau đó không được ai cứu giúp, chỉ khi biết sự thật về những cô gái nóng bỏng người đầy máu này, bạn mới thực sự hiểu được ý nghĩa hành động của họ.

Trên đường phố của thành phố thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, dân chúng đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy hàng chục cô gái trong trang phục bikini nóng bỏng cùng các chàng trai bán khỏa thân đang nằm gục trên đường, thân mình đầy máu. Khó hiểu ở chỗ là nhìn họ bị thương như vậy nhưng họ không cho bất cứ ai động vào mình, không cho ai lại gần và không đồng ý cho họ cứu giúp mình.

co-gai-blogtamsu (1)

Hàng chục nhà hoạt động đã sử dụng máu giả mô phỏng lại nỗi đau của những con bò tót khi bị mang ra mua vui cho con người và sau đó bị giết hại

XEM THÊM: Muốn hiểu ngay về định nghĩa “thốn tận cuống rốn”, xem ngay loạt hình này cho đỡ bấn loạn

Người dân xung quanh chỉ biết đứng nhìn và tò mò về hành động kỳ lạ đến quái dị. Sự thật chỉ được phơi bày khi các nhà hoạt động Bảo vệ Động vật lên tiếng về hành động kỳ quặc này. Những cô gái, chàng trai mình đầy máu nằm trên đường là đại diện cho những chú bò tót bị giết chết trong các cuộc thi đấu bò tót hàng năm ở đấu trường bò tót thuộc thủ đô Madrid.

co-gai-blogtamsu (2)

Nhiều người đã biểu tình đòi quyền lợi cho động vật

Bò tót vô hình chúng được mang ra mua vui, làm trò tiêu khiển cho con người, dù đấu bò tót là truyền thống văn hóa, là nét đẹp của Tây Ban Nha nhưng không thể phủ nhận, kết thúc mỗi trận đấu bò có hàng chục con bò bị đâm chết, bị thương và giết chết.

co-gai-blogtamsu (3)

co-gai-blogtamsu (4)

Để bảo vệ quyền lợi của động vật, các nhà hoạt động AnimaNaturalis đã đưa ra chiến dịch trên, bằng hình ảnh con người đầy máu nằm trên đường nhằm thức tỉnh suy nghĩ của con người, thúc đẩy sự bảo vệ các loài động vật. Dù khó có thể phá vỡ được truyền thống đấu bò của người dân Tây Ban Nha, nhưng các nhà hoạt động tin rằng hình ảnh trên ít nhiều tác động đến thái đôh của họ.

XEM THÊM: Sản phẩm độc nhất của quốc dân chỉ có ở những con người rảnh rỗi sinh nông nổi

Nguồn Letu

Ht/Theo Một Thế Giới