Từ những vũ công chuyên nghiệp cho đến những biểu tượng khởi tạo xu hướng trong giới trẻ, vũ điệu TWINWash Dance đã nhận được sự yêu thích nhanh chóng sau chưa đầy một tháng ra mắt công chúng.

Sao Việt chia sẻ, tự mình “cover” và cẩn thận bày cách cho người hâm mộ

Tháng 11 vừa qua, các nghệ sỹ Việt như “ông chú” Trần Quang Đại, siêu mẫu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch… đều kêu gọi fan “chơi lớn” với một trong những thử thách hot nhất mạng xã hội Việt. Không gì khác, đó chính là TWINWash Dance Challenge – thử thách nhảy TWINWash độc đáo, ngộ nghĩnh và có khả năng “hâm nóng những ngày đầu đông”.

Là những vũ công chuyên nghiệp đã được xướng tên tại nhiều cuộc thi nhảy trong nước và cuộc tế, nhưng Quang Đăng hay nhóm nhảy ST. 319 vẫn “lọt hố” TWINWash Dance như thường.

Xem video: https://www.facebook.com/quangdang.fan/videos.

Nếu như Quang Đăng mang đến cảm giác về sự chính xác và dứt khoát trong các động tác nhảy và còn tiết lộ bí kíp cover thành công cả năm vũ điệu TWINWash dành riêng cho người hâm mộ của mình…

Sức hút nào đang khiến giới trẻ Việt mê mẩn thử thách TWINWash? - Ảnh 1.

… thì ST.319 lại thổi bùng năng lượng trẻ trung và ngọt ngào của mình trong video cover vũ điệu TWINWash Dance

Không chỉ tự mình tham gia “level” khó nhất của thử thách TWINWash Dance – Thể hiện vũ điệu TWINWash, họ còn kêu gọi các fan cùng tham gia với phần thưởng là số tiền mặt 100 triệu đồng cùng chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash trị giá hơn 40 triệu đồng.

TWINWash Challenge – Cuộc tranh tài đang “nóng” lên từng ngày

Giải thưởng cực khủng cũng chính là một trong những lý do khiến TWINWash Challenge trở nên có sức hút đối với cộng đồng. Bên cạnh đó, với động tác vô cùng dễ thuộc, dễ bắt chước và vui nhộn, TWINWash Dance, cũng như mọi thử thách “gây sốt” cộng đồng mạng những năm gần đây, có thể dễ dàng cover bởi mọi lứa tuổi từ các em bé đến bố mẹ, với các gia đình và đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động, tự tin. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã không hề ngần ngại, “lôi kéo” bạn bè cùng thực hiện thử thách TWINWash:

TWINWash Challenge quả thật trở nên dễ dàng đối với nhóm bạn trẻ này: https://www.youtube.com/watch.

Vũ điệu TWINWash hóa ra lại mang lại “sức mạnh gắn kết” các cô gái năng động, trẻ trung như thế này đây: https://www.youtube.com/watch.

Cùng với những bài dự thi sôi động, các vũ công không chuyên của thử thách này cũng đang tích cực kêu gọi bạn bè bình chọn phần dự thi của mình để mang về giải thưởng lớn. Bạn có thể tham gia thử thách nhảy TWINWash hoặc bình chọn màn trình diễn xuất sắc nhất ngay tại trang web: https://www.lgtwinwash-challenge.com/?nation=vn tới ngày 15/12/2018.

TWINWash Challenge vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi những màn “cover” sôi động vẫn đang được các bạn trẻ đua nhau thể hiện. Thử thách TWINWash của LG đang thực sự mang đến trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng, khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm nhiều hơn và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Là chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên tại thị trường Việt Nam và hội tụ đủ các công nghệ giặt cao cấp nhất, LG TWINWash được coi là cuộc cách mạng giặt giũ trong các gia đình. Với thiết kế hai lồng giặt độc đáo, LG TWINWash có thể cùng lúc thực hiện 2 mẻ giặt - tiết kiệm thời gian giặt giũ, phân loại và giặt riêng quần áo với các chế độ khác nhau, bảo vệ áo quần một cách hoàn hảo. Các sản phẩm máy giặt LG TWINWash đang có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá niêm yết từ 38,8 đến 58 triệu đồng.