Sức khỏe

Bệnh huyết trắng ở chị em phụ nữ và cách phòng ngừa

Bệnh huyết trắng là một trong những bệnh phụ khoa có tỉ lệ mắc phải cao nhất ở phái nữ, nhưng rất ít trong số chúng ta hiểu rõ về những ảnh hưởng đến từ căn bệnh này. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu và chủ động phòng bệnh, bệnh có thể tái phát và gây ra các căn bệnh nguy hiểm khác.

Mùa hè đi bơi mà không biết những mối nguy hiểm này để tránh, thì tốt nhất đừng xuống nước!

Bơi là một trong những hình thức tập thể dục và giữ dáng cực kì tốt. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chính hồ bơi cũng là nơi đem tới những tác hại tiêu cực không ngờ cho sức khỏe của mình không?

Chồng hay thức khuya xem World Cup, vợ "vạn lần" không cho uống 4 loại nước hại sức khỏe

Uống loại nước nào để tỉnh táo khi xem bóng đá và sau đó vẫn ngủ say và không hại sức khỏe, là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp mọi người lựa chọn đồ uống thích hợp.

4 triệu chứng bất thường khi vừa đi nắng về cảnh báo những vấn đề sức khỏe mà bạn không nên xem thường

Việc di chuyển trong những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng thất thường khiến nhiều người trở về nhà trong tình trạng mệt mỏi, ủ rũ. Tuy nhiên, khi gặp phải 4 biểu hiện sau thì tuyệt đối không nên chủ quan bỏ qua mà cần đi khám ngay.

Da bị ngứa ngáy, người đàn ông hãi hùng khi thấy thứ “kinh dị” trong cả phổi và dạ dày

Ông Trương 60 tuổi đến từ Chiết Giang (TQ) bị ngứa trong vòng một tháng. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân của bệnh thật khủng khiếp, nó xuất phát từ việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày của con người.