Mới đây, OMO Matic đã cho ra mắt sản phẩm mới với công thức Màn Chắn Kháng Bẩn Polyshield – không chỉ giúp giặt sạch các vết bẩn cứng đầu, mà còn tạo một lớp màn khiến các vết bẩn không thể bám vào sợi vải. Cùng Webuy tận mắt trải nghiệm xem công thức này có thực sự “thần kì” như lời đồn không nhé!

Webuy đã thực hiện một thí nghiệm nhỏ để đánh giá khả năng làm sạch của OMO Matic và tìm hiểu xem màn chắn kháng bẩn POLYSHIELD là gì, công nghệ mới này có gì hot? Thử thách đặt ra cho OMO Matic là một loại vết bẩn thuộc hàng “kinh dị" với quần áo – đó là dầu nhớt.

Tận mắt trải nghiệm “nước thần” cho quần áo – Màn chắn kháng bẩn có thực sự kì diệu như lời đồn? - Ảnh 1.

Thử thách tính hiệu quả của OMO Matic mới so sánh với nước giặt thông thường

Tận mắt trải nghiệm “nước thần” cho quần áo – Màn chắn kháng bẩn có thực sự kì diệu như lời đồn? - Ảnh 2.

Chúng tôi tẩm một lượng dầu nhớt như nhau lên 2 miếng vải, ngâm vào 2 thau chứa OMO Matic mới và nước giặt thường. Kết quả sẽ ra sao?

Bất ngờ đến ngay từ giây phút hai miếng vải chạm tới đáy chiếc thau. Trên miếng vải ngâm trong nước giặt thường, vệt dầu nhớt đang loang rộng và phai ra phủ kín miếng vải. Nhưng với miếng vải còn lại, vệt dầu đang… co lại?! Chuyện gì đang xảy ra?

Tận mắt trải nghiệm “nước thần” cho quần áo – Màn chắn kháng bẩn có thực sự kì diệu như lời đồn? - Ảnh 3.

Vệt dầu nhớt đang co lại trên miếng vải được ngâm trong OMO Matic?!

Có vẻ đây chính là lúc công nghệ POLYSHIELD phát huy khả năng “thần kì". Theo khẳng định từ nhãn hàng, ngay khi tiếp xúc với sợi vải, POLYSHIELD (như tên gọi – chiếc khiên) sẽ thực hiện đồng thời 3 tác động sau: nhẹ nhàng cuốn đi các vết bẩn cứng đầu khỏi bề mặt của miếng vải, len lỏi vào từng sợi vải và tạo ra lớp màn chắn kháng bẩn ngăn không cho chất bẩn ngấm sâu, sau đó nhanh chóng đẩy tất cả những cặn bẩn còn dư ra khỏi miếng vải ban đầu.

Từ quan sát bên trên, vết bẩn không hề loang rộng trên miếng vải ngâm trong OMO Matic, chúng tôi có kết luận số 1: màn chắn kháng bẩn POLYSHIELD là có thật. Cùng Webuy tiếp tục quan sát xem màn chắn này sẽ phát huy tác dụng thế nào?

Tận mắt trải nghiệm “nước thần” cho quần áo – Màn chắn kháng bẩn có thực sự kì diệu như lời đồn? - Ảnh 4.

Sau vài giây, vết bẩn từ dầu nhớt từ từ tách ra khỏi miếng vải.

Dù phản ứng tiếp theo là khá dễ hiểu nhưng vẫn khiến chúng tôi bất ngờ. Vì lớp chất bẩn không thể bám sâu vào sợi vải, các giọt dầu đang tách dần ra khỏi bề mặt miếng vải, hoà trở lại mặt nước. Nếu các vết bẩn thực sự có thể tự rời khỏi quần áo thế này, việc giặt giũ sẽ không còn là gánh nặng nữa phải không nhỉ?

Tận mắt trải nghiệm “nước thần” cho quần áo – Màn chắn kháng bẩn có thực sự kì diệu như lời đồn? - Ảnh 5.

Lời đồn là có thật! Các vết bẩn đang “tự động" rời khỏi bề mặt miếng vải được ngâm trong “nước thần"

Kết luận số 2 được rút ra: không chỉ tạo được lớp màn chắn bảo vệ quần áo, công nghệ POLYSHIELD còn có thể đẩy tất cả những cặn bẩn còn dư ra khỏi miếng vải ban đầu.

Tận mắt trải nghiệm “nước thần” cho quần áo – Màn chắn kháng bẩn có thực sự kì diệu như lời đồn? - Ảnh 6.

Kết quả chung cuộc, POLYSHIELD đã đẩy tất cả những cặn bẩn còn dư ra khỏi miếng vải ban đầu.

Giờ thì chúng tôi tâm phục khẩu phục “nước thần” đến từ OMO Matic là có thật. Tóm tắt lại, ưu điểm nổi bật của công nghệ mới POLYSHIELD là khả năng hình thành lớp màn bảo vệ vô hình, ngăn không cho vết bẩn bám sâu, dễ dàng tẩy sạch vết bẩn ngay trong lồng giặt và khiến việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn kể từ lần giặt thứ 2. Nếu bạn từng phải lặp lại nhiều lần thói quen ngâm quần áo trước khi giặt/vò để xử lý những vết bẩn khó nhẳn, xin chúc mừng, bạn đã tìm được cứu tinh của cuộc đời mình!

Xem ra OMO Matic mới là một sản phẩm đáng thử phải không? Mua ngay tại Shopee để được hưởng ưu đãi đặc biệt các bạn nhé

Omo Matic Công thức màn chắn kháng bẩn Polyshield mới phủ một lớp màn chắn vô hình lên bề mặt sợi vải, khiến vết bẩn không thể thấm sâu và dễ dàng bị đánh bay khi giặt mà không phải vò tay trước.

Nhanh tay chọn ngay sản phẩm nước giặt thần kỳ Omo Matic Polyshield với chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua sản phẩm trên ứng dụng Shopee: Tặng ngay 01 nón bảo hiểm cao cấp khi mua Combo 02 túi nước giặt OMO MATIC POLYSHIELD. Xem tại đây: http://bit.ly/OmoMaticKhangBan.