Camila Cabello vừa chính thức lên tiếng xung quanh thông tin Taylor Swift đã thúc giục cô solo khi còn trong Fifth Harmony.

Việc Camila Cabello rời Fifth Harmony giữa lúc sự nghiệp của nhóm đang lên là một cú sốc đối với người hâm mộ của 5 cô gái. Quyết định táo bạo này cũng đã khiến dư luận dồn nghi vấn về Taylor Swift, cho rằng ngôi sao nhạc pop có liên quan đến việc tách nhóm của Camila.

Quay trở lại thời điểm năm 2015 khi một nguồn tin cho biết Taylor Swift đang thúc giục cô bạn của mình rời nhóm: "Lại một lần nữa, Taylor đã khơi gợi cho Camila về một sự nghiệp solo xán lạn phía trước. Điều đáng nói là cô ấy liên tục thuyết phục Camila phát hành một album solo." Tuy nhiên, Camila đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng cô cảm thấy "khó chịu" vì những lời đồn đoán đó.

Taylor Swift có liên quan gì đến việc Camila Cabello rời Fifth Harmony? - Ảnh 1.

Camila Cabello sẽ biểu diễn mở màn cho tour "reputation" của Taylor Swift khởi động vào tháng 5 tới đây

Chia sẻ trên The Dan Wootton Interview Podcast, chủ nhân bản hit "Havana" cho hay: "Tôi thấy bực mình khi mọi người cứ nói là chị ấy thúc giục tôi bởi tôi cá chắc nếu chị ấy làm thế thì chị ấy còn bị chỉ trích hơn tôi rất nhiều lần. Và rõ ràng không ai có thể thuyết phục tôi làm hay không làm điều gì. Nói thật, Taylor chưa từng liên quan đến chuyện này".

Camila còn cho biết Taylor không bao giờ bàn chuyện công việc, sự nghiệp khi hai người ở cùng nhau mà thay vào đó câu chuyện chỉ xoay quanh việc nói xấu mấy chàng trai. Camila Cabello chính thức rời nhóm vào ngày 18/12/2016 còn Fifth Harmony tiếp tục hoạt động với 4 thành viên Ally Brooke, Normani, Dinah Jane và Lauren Jauregui.

Taylor Swift có liên quan gì đến việc Camila Cabello rời Fifth Harmony? - Ảnh 2.

Camila Cabello thời còn trong Fifth Harmony

4 thành viên khẳng định Camila đã không có mặt trong các cuộc họp của nhóm và họ đã phải chịu đựng "hàng tháng trời bị từ chối" bởi cô nàng và quản lý của cô, thậm chí còn tiết lộ họ chỉ biết đến việc Camila rời nhóm thông qua người quản lý – một điều mà ngôi sao "Havana" đã lên tiếng phủ nhận. Bất chấp mâu thuẫn, Camila Cabello vẫn khẳng định không có bất hòa nào giữa cô nàng và 4 "mẩu" còn lại của Fifth Harmony.

Nguồn: AS