Cùng lúc nhận 2 bằng đại học, tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, điều hành một trung tâm tiếng Anh khi còn là sinh viên... Duyên sở hữu thành tích khiến nhiều người ghen tỵ.

Hai hôm nay, trên mạng xã hội ngập tràn clip một nữ sinh viên được cầu hôn trong lễ tốt nghiệp. Cô bạn đó chính là Trần Thị Duyên (SN 1995) - sinh viên Đại học Vinh.

Chàng trai cầu hôn Duyên là anh Nguyễn Thái Dũng (SN 1990), hiện là Phó Bí thư Đoàn trường kiêm Phó Chánh văn phòng Đảng Ủy của Trường Đại học Vinh.

Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 1.

Hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng 2 hôm nay

Tạm gác những bình luận trái chiều của cư dân mạng qua một bên, thành tích học tập của Duyên cũng là một điều đáng được chú ý.

Cô bạn xuất sắc nhận cùng một lúc 2 tấm bằng kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Hoá học chuyên ngành Hoá dược - Mỹ phẩm và Công nghệ thực phẩm. Việc học 2 ngành cùng một lúc không phải là điều đơn giản, phải thực sự nỗ lực, chăm chỉ và quyết tâm rất lớn.

Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 2.

Duyên không chỉ học giỏi mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn

Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 3.

Được biết, cô bạn này cũng là một nữ sinh khá toàn diện khi sở hữu nhan sắc ấn tượng, chiều cao lý tưởng, học lực đáng nể, chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa và điều hành một trung tâm tiếng Anh có tiếng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Duyên còn từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Hưng Nguyên, Nghệ An.

Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 4.
Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 5.

Tốt nghiệp 2 bằng đại học không phải là một điều dễ dàng

Bên cạnh đó, Duyên còn sở hữu rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như:

- Giấy khen của Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Vinh vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2013 - 2014.

- Giấy khen của Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Vinh vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2014.

- Giấy khen của Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2013 - 2014.

- Tham gia và Nhận chứng chỉ hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng ủy Trường Đại học Vinh tổ chức khóa ngày 29/03 - 02/04/2014.

Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 6.
Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp - Ảnh 7.

Hình ảnh đời thường xinh xắn của Duyên