Umji (G-Friend) đã cúi gằm và dùng tóc che mặt trong suốt màn trình diễn.

Vào ngày 29/3 vừa qua, G-Friend đã tham gia trình diễn tại sự kiện V League Awards của đài KBSN. Khi nhóm đang biểu diễn hai bản hit "Me Gustas Tu" và "Rough", cư dân mạng đã phát hiện vài điểm bất thường ở thành viên Umji.

Người lập chủ đề này cho rằng Umji đang tránh nhìn thẳng về hướng khán giả bằng cách để mái tóc che phủ hầu hết gương mặt mình. Chưa kể, trong suốt màn trình diễn, cô thường xuyên cúi gằm xuống. Trên sân khấu, Umji khá lơ đễnh và dường như đang lo lắng về điều gì đó. Chỉ khi thành viên SinB nói rằng ca khúc sắp bắt đầu thì cô mới ngẩng mặt lên.

Thành viên G-Friend không dám nhìn mặt khán giả vì sợ bị chê xấu - Ảnh 1.

Thành viên G-Friend không dám nhìn mặt khán giả vì sợ bị chê xấu - Ảnh 2.

Thành viên G-Friend không dám nhìn mặt khán giả vì sợ bị chê xấu - Ảnh 3.

Thành viên G-Friend không dám nhìn mặt khán giả vì sợ bị chê xấu - Ảnh 4.

G-Friend trình diễn "Me Gustas Tu" và "Rough" tại V League Awards

Chủ đề này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của Kpop fan. Số đông cho rằng do thành viên G-Friend thường bị chê là xấu xí, nên cô đã tự ti về nhan sắc của mình. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích về sự thiếu chuyên nghiệp của cô khi thể hiện sự tự ti một cách lộ liễu trong lúc biểu diễn.

Thành viên G-Friend không dám nhìn mặt khán giả vì sợ bị chê xấu - Ảnh 6.

Umji thường nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng Hàn Quốc

Dưới đây là một số bình luận của Kpop fan xoay quanh chủ đề này:

- "Thật buồn khi thấy những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến cô ấy nhưng mà tôi không nghĩ là cô ấy đúng khi thể hiện rõ ràng như vậy trên sân khấu."

- "Có người nổi tiếng nào mà không bị chửi? Bộ cô ta chọn nghề này mà không nghĩ tới những gì phải đối mặt hay sao?"

- "Phong thái tự tin là một trong những kỹ năng quan trọng của một ca sỹ, cô ta bị gì vậy? Mấy nữ thần tượng khác suốt ngày cũng bị gọi là xấu xí dù cho lúc đó họ có đẹp đi nữa. Mà Umji làm như vậy cứ như là chỉ có mình cô ta bị chê không bằng."

- "Làm như vậy trên sân khấu chứng tỏ cô ta chẳng có chút chuyên nghiệp nào… Red Velvet bị chê mập, Jihyo của TWICE và Lovelyz cũng bị chê tơi bời đó thôi, nhưng mà họ có như vậy trên sân khấu không? Đó là sự thiếu tôn trọng với những fan tới xem họ biểu diễn. Ít nhất thì cô ta cũng nên tỏ ra vui vẻ vì fan của mình."

- "Không phải cái này là vấn đề của cô ta à? Trông có vẻ như cô ta đang cầu xin sự thương hại vậy… Là người của công chúng thì phải tỏ ra vui vẻ trước ống kính dù cho cô ta có khó khăn như thế nào đi nữa."

- "Một trong những điều kiện để trở thành thần tượng đó là đầu óc phải trơ đi."

- "Tôi không nói việc Umji hành xử như thế này là đúng, mà đọc những bình luận nói rằng việc người nổi tiếng bị ghét là chuyện thường ngày ở huyện khiến tôi nổi da gà."

- "Không phải mấy đứa chửi cô ấy mới đáng lên án hay sao? Tại sao bình luận top đầu lại toàn đổ lỗi cho Umji không vậy?"

- "Thật sự thì làm sao mà cô ấy có thể trở thành thành viên nhóm nhạc nữ được vậy?"

- "Nếu một nữ thần tượng khác làm điều tương tự như vậy thì mọi người sẽ nói cô ấy là lười biếng hoặc có thái độ trên sân khấu, vậy tại sao lại phải bảo vệ với thông cảm cho Umji??... Cô ấy đâu phải là người duy nhất bị ghét?"

- "Tôi không nghĩ là những ai từng chê bai cô ấy lại có quyền lên tiếng về "sự chuyên nghiệp" ở đây."

Nguồn tham khảo: NB