Thế giới

Sát nhân geisha: Từ nạn nhân bị cưỡng hiếp, sống cùng cực dưới đáy xã hội trở thành kẻ sát nhân biến thái vì cuộc tình không lối thoát

Chỉ mới 14 tuổi, Sada đã bị cưỡng bức và gặp phải chấn động tâm lý suốt cả thời gian dài. Đến khi lớn hơn một chút, bà lại bị gia đình bán vào nhà geisha và trải qua những tháng ngày tủi nhục khi là một geisha cấp thấp phải bán thân phục vụ tình dục cho khách.

Hành trình trưởng thành của Hoàng tử Harry: Từ tay chơi đầy tai tiếng đến vị hoàng tử được ngàn người yêu mến, vạn cô gái ước ao

Ít ai biết rằng trước khi trở thành vị hoàng tử chín chắn, đĩnh đạc được nhiều người hâm mộ thì Harry đã có những tháng ngày chìm trong thác loạn và bị hàng loạt scandal bủa vây.

Chuyện tình đẹp như mơ của nữ diễn viên Meghan Markle và Hoàng tử: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Đám cưới Hoàng gia giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle diễn ra vào ngày 19/5 đang là tâm điểm của cả thế giới. Chuyện tình của cặp đôi trai tài, gái sắc này đã khiến báo chí thế giới tốn nhiều giấy mực và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện truyền thông nổi bật trong năm nay.

Mới nhất
Xem nhiều