Thế giới

Thợ lặn người Anh nói tàu ngầm của tỷ phú Elon Musk vô dụng và chỉ là chiêu trò PR

Thợ lặn Vern Unsworth khẳng định chiếc tàu ngầm mà tỷ phú công nghệ Elon Musk giao cho đội cứu hộ tham gia giải cứu đội bóng Thái Lan "hoàn toàn không thể sử dụng được" và cho rằng lời đề nghị sử dụng nó chỉ là một chiêu trò PR.

8 điều bạn cần biết nến đến thăm Croatia - quốc gia chuẩn bị bước vào vòng chung kết World Cup 2018

Nếu không có cơn sóng World Cup đang đổ bộ khắp mọi nẻo đường, người ta cũng ít có dịp để biết đến đất nước Croatia. Thế nhưng nếu có dịp tìm hiểu thật sâu, hẳn ai cũng sẽ bất ngờ trước 8 văn hóa bạn buộc phải nằm lòng khi đến tham quan đất nước này.

Bạn trai ngủ gật trên xe, cô gái nhờ dân mạng photoshop cảnh 2 bên đường sao cho thật kịch tính

Câu chuyện của cặp đôi người Mỹ dưới đây lại một lần nữa chứng tỏ "Đừng có dại gì mà nhờ cư dân mạng ghép hay chỉnh sửa ảnh gì cả" nếu bạn không muốn nhận được những quả ảnh để đời như thế này.

Chùm ảnh: Thành phố Paris ngổn ngang, tan hoang sau những đêm ăn mừng chiến thắng

Người Pháp đã phải đợi tới 20 năm để một lần nữa chạm tay vào chiếc cúp vô địch, vì vậy cuộc ăn mừng của họ cũng trở nên quá đà khi mọi ngõ ngách của thành phố Paris giờ đây ngập trong rác thải và tàn tích của một đêm vừa chơi, vừa phá.

Nữ CĐV ở Sài Gòn cởi đồ, hò hét ăn mừng xuyên đêm tại phố Tây Bùi Viện khi Pháp vô địch World Cup sau 20 năm

Vậy là sau 20 năm, Pháp một lần nữa xuất sắc lên ngôi vô địch, đánh bại Croatia đầy thuyết phục để giành cúp vàng Thế giới. Nhiều cổ động viên ở Sài Gòn đã quyết định thâu đêm suốt sáng, hò reo ăn mừng chiến thắng tại phố Tây Bùi Viện.

Mới nhất
Xem nhiều