Thu Thủy chia sẻ từng bật khóc khi nghe bản thu âm hoàn chỉnh của ca khúc mới vừa ra mắt mang tên "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy".

Thu Thuỷ tung audio ca khúc mới nhất mang tên "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy". Đây là bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ "lụi tim" do Dickson - người bạn diễn ăn ý của Thu Thủy trong MV "Tan trong mưa bay" sáng tác. Ngay sau khi được nghe thử demo, nữ ca sĩ đã vô cùng yêu thích, "cảm" được ca khúc nên lập tức bắt tay thực hiện ngay.

Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc buồn bã, đau khổ của một cô gái sau khi tình yêu tan vỡ. Cô vẫn không ngừng nhớ về người cũ và những kỉ niệm khi cả hai còn ở bên nhau, mong anh chàng quay trở về.

Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy - Thu Thủy

Được biết, quá trình thu âm ca khúc "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy" được Thu Thuỷ thực hiện chỉn chu, kĩ lưỡng sau nhiều ngày "vật lộn" trong phòng thu để có bản ghi hoàn chỉnh. Thu Thủy đã bất ngờ bật khóc sau khi nghe được audio chính thức.

Sắp tới, Thu Thủy hé lộ cô sẽ tiếp tục kết hợp cùng "đàn anh" Ưng Hoàng Phúc, cho ra mắt một ca khúc mới để dành tặng cho các khán giả vốn yêu thích cặp song ca này suốt hơn 15 năm qua.

Thu Thủy khoe thân hình gái một con nuột nà trong bộ ảnh quảng bá cho bản ballad lụi tim mới - Ảnh 2.

Thu Thủy cũng khá kỹ lưỡng khi lên ý tưởng thực hiện một bộ ảnh để quảng bá cho ca khúc "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy". Diện bodysuit bó sát Thu Thủy tự tin khoe đường cong nóng bỏng.

Thu Thủy khoe thân hình gái một con nuột nà trong bộ ảnh quảng bá cho bản ballad lụi tim mới - Ảnh 3.

Đây có lẽ là bộ ảnh gợi cảm nhất từ trước đến nay mà "gái 1 con" Thu Thủy đã thực hiện.

Ca khúc được xem cũng là một món quà cô muốn gửi đến khán giả trong dịp hè này.