Sáng tác mới trong Việt Nam Top Hits lần này là sự trở lại của Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc mới Fever đánh dấu sự đổi mới rõ rệt của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Sau những số đặc biệt với nhiều chủ đề hấp dẫn Viet Nam Top Hits tiếp đến những ca khúc đang được yên mến, có vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín và được nhóm cố vấn bình chọn qua sự của VJ Vân Trang và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng bình luận về âm nhạc và những câu chuyện hấp dẫn đằng sau mỗi ca khúc trong tập 27 này.

milan-pham-blogtamsuvn0011
Sau những bước đệm thành công trong sự nghiệp solo, Kelvin Khánh tiếp tục thắng thế với ca khúc Nhặt lại mảnh vỡ.

milan-pham-blogtamsuvn0021

Sau vài tháng ra mắt ca khúc nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem, chính vì thế Nhặt lại mảnh vỡ nghiễm nhiên có mặt trong Top Hits tuần này và được Kelvin Khánh trình diễn sôi động đầy cuốn hút trên sân khấu.

milan-pham-blogtamsuvn0031

Trái ngược với sự sôi động trong tiết mục của Kelvin Khánh, Viet Nam Top Hits đưa khán giả lắng mình lại với ca khúc Thiên Đường – một hit ballad mới của Đào Bá Lộc.

milan-pham-blogtamsuvn0041

hay Vô vọng – một hit mới của Hồ Quang Hiếu . Có thể nói, mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, Hồ Quang Hiếu luôn nhanh chóng được khán giả đón nhận và ủng hộ với lượt nghe cao trên bất kì ca khúc nào.

milan-pham-blogtamsuvn0051

Cũng trong Top Hits tuần này, nếu như Khánh Thi trở lại với sân khấu Viet Nam Top Hits bằng ca khúc ballad buồn Cố lên cô gái nhỏ kể về câu chuyện cuộc đời mình

milan-pham-blogtamsuvn0061

Yến Trang lần đầu tiên tham gia Viet Nam Top Hits mang đến không khí sôi động cùng những màn vũ đạo cuốn hút với Waiting for you – sản phẩm được Yến Trang đầu tư kĩ lưỡng sau thời gian yên ắng trong âm nhạc.

milan-pham-blogtamsuvn0071

Với lần trở lại này trong ca khúc Waiting For You, Yến Trang khuấy động sân khấu Viet Nam Top Hits bằng những màn vũ đạo nóng bỏng, đẹp mắt.

milan-pham-blogtamsuvn0081

Gương mặt mới – Sáng tác mới trong tập này là sự trở lại của Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc mới Fever đánh dấu sự đổi mới rõ rệt của Tiêu Châu Như Quỳnh.

milan-pham-blogtamsuvn0091

Kịp thời cập nhật xu hướng âm nhạc mới, Tiêu Châu Như Quỳnh mang đến Fever với chất nhạc EDM thời thượng sôi động cùng hình ảnh trưởng thành với màn vũ đạo bốc lửa.

milan-pham-blogtamsuvn0101

Thời gian gần đây, Tiêu Châu Như Quỳnh đang có sự thay đổi rõ rệt trong âm nhạc lẫn đột phá trong hình ảnh để mang đến cái nhìn mới cho khán giả.

milan-pham-blogtamsuvn0111

Vẫn là cặp đôi kết hợp ngọt ngào và đầy ăn ý, cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo từ lâu vẫn luôn được khán giả yêu thích mỗi khi kết hợp và câu chuyện âm nhạc tuần này đưa khán giả vén “bức màn bí mật” của cả hai qua những sản phẩm với những dấu ấn kết hợp cùng nhau

milan-pham-blogtamsuvn0121

Thông qua đó gửi gắm đến khán giả ca khúc Đi về phía thinh lặng –tiếp tục là một sản phẩm kết hợp của cả hai chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

milan-pham-blogtamsuvn0131

Viet Nam Top Hits tập 27 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 16/03/2016 Yeah1 TV – VTV Cab 17

Theo Star Daily