Cả 3 người đẹp đều xúc động khi được đến thăm và trao quà trung thu cho các bé thiếu nhi.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Nguyễn Thị Thúy An và Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đến thăm hỏi và thực hiện một buổi lễ trung thu cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè, TP.HCM.

Có dịp đến thăm hỏi và vui chơi với các bé tại trung tâm, Hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy bày tỏ sự xúc động khi được chứng kiến những nỗi đau các em phải chịu đựng từ khi mới chào đời.

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn0

Tân Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè. Thực sự, tôi rất xúc động. Điều này càng thôi thúc tôi phải làm nhiều hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, cùng chia sẻ nỗi đau và lan tỏa sự ấm áp, yêu thương đến các em.

Điều các em cần không phải điều gì quá to tát, chỉ cần 1 cái ôm, 1 nụ cười, 1 sự động viên hỏi thăm thôi, tôi nghĩ nỗi đau của các em cũng đã được xoa dịu đi rất nhiều lần”.

Cũng nhân dịp Tết trung thu đang cận kề, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng tổ chức buổi lễ trung thu sớm cho các em nhỏ tại đây.

Đồng thời, số tiền thu được từ việc bán nến trong tiết mục Khúc ca yêu cuộc đời tại đêm chung kết cũng được trích để trao tặng trung tâm, giúp các cô giáo có thêm điều kiện để chăm sóc các bé.

Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 mong muốn thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để sẻ chia lòng nhân ái của mình. Những ngày tiếp theo, cả 3 cô gái sẽ về quê thăm gia đình và sau đó tiếp tục trở lại với hành trình tập luyện, chuẩn bị cho những cuộc thi quốc tế sắp tới.

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn01

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn02

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn03 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên có dịp đến thăm và chơi đùa cùng các bé thiếu nhi.

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn04 Không chỉ vậy, một buổi lễ vui trung thu sớm cũng được tổ chức cho các em.

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn05

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn06

hhv blogtamsuvn0hhv blogtamsuvn07 Các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn ở tấm lòng nhân ái, biết chia sẻ.

Theo VTC