Nữ doanh nhân Sài thành luôn trẻ trung, hiện đại nhờ biết cách chưng diện cùng những bí quyết làm đẹp hiệu quả.
Có vẻ như đã chán xuất hiện trước giới mộ điệu thời trang, Trâm Nguyễn gần như mất tích một thời gian dài ở các sự kiện lớn. Cô tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh, phát triển thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Ruco International Clinic trở thành biểu tượng phong cách sống của phụ nữ thời đại.

Trâm Nguyễn vẫn là cái tên khá ấn tượng mỗi khi có ai đó nhắc đến phong cách thời trang hay bí quyết giữ gìn vẻ đẹp luôn rạng ngời của cô. Bà chủ chuỗi thời trang và spa Ruco cho biết gần đây tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh, phát triển thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nên hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện lớn.

Mới đây Trâm Nguyễn đã dành khoảng thời gian hiếm hoi của mình để làm mẫu ảnh trong một thử thách phối đồ chỉ với 2 màu đen và trắng. Nhìn Trâm Nguyễn hoá thân thành những phong cách khác nhau, thật khó để đoán tuổi thật của cô nàng.

Trâm Nguyễn vừa dành khoảng thời gian hiếm hoi để làm mẫu ảnh trong một thử thách phối đồ chỉ với hai màu đen và trắng. Thật khó để đoán tuổi thật của cô khi hoá thân thành những phong cách thời trang khác nhau.

Đằng sau nụ cười sáng và gương mặt đẹp vạn người mê là cả một hành trình lột xác của Trâm Nguyễn tại Ruco Spa với các liệu trình trẻ hóa da, căng da bằng công nghệ hàng đầu thế giới.

Đằng sau nụ cười sáng và gương mặt đẹp là cả một hành trình “lột xác” của Trâm Nguyễn tại Ruco Spa với các liệu trình trẻ hóa da, căng da bằng công nghệ cao.

Nếu phụ nữ thường nghĩ rằng việc chăm sóc cho gia đình, công việc sẽ cướp đi thời gian của bản thân thì Trâm Nguyễn lại có cách nghĩ khác. Nữ doanh nhân cho rằng ai cũng nên học cách cân bằng cuộc sống, với cô việc lựa chọn mở ra thương hiệu Ruco International Clinic chính là nguồn cảm hứng, giúp cô thỏa mãn đam mê kinh doanh cũng như sở thích làm đẹp của mình.

Doanh nhân Trâm Nguyễn cho biết dù bận rộn nhưng vẫn luôn biết yêu thương và chăm sóc bản thân đúng cách.

Dù đã là bà mẹ một con nhưng Trâm Nguyễn vẫn sở hữu vóc dáng đáng mơ ước khiến ai cũng phải ghen tị.

Ngoài chăm sóc gia đình và công việc, doanh nhân Trâm Nguyễn luôn dành thời gian để làm đẹp. Vì thế, dù đã là bà mẹ một con nhưng người đẹp vẫn sở hữu vóc dáng săn chắc, cân đối.

Nếu phụ nữ thường nghĩ rằng việc chăm sóc cho gia đình, công việc sẽ cướp đi thời gian của bản thân thì Trâm Nguyễn lại có cách nghĩ khác. Nữ doanh nhân cho rằng ai cũng nên học cách cân bằng cuộc sống, với cô việc lựa chọn mở ra thương hiệu Ruco International Clinic chính là nguồn cảm hứng, giúp cô thỏa mãn đam mê kinh doanh cũng như sở thích làm đẹp của mình.

Nữ doanh nhân cho rằng việc lựa chọn mở ra thương hiệu Ruco International Clinic chính là nguồn cảm hứng, giúp cô thỏa mãn đam mê kinh doanh cũng như sở thích làm đẹp.

Chọn phong cách sống bản lĩnh, quyết đoán và tự tin, Trâm Nguyễn đã gầy dựng thành công thương hiệu làm đẹp uy tín Ruco. Với sứ mệnh mang đến sự tự tin, xinh đẹp cho chị em phụ nữ, giúp họ hạnh phúc và biết trân trọng bản thân, nhờ đó hệ thống làm đẹp do Trâm Nguyễn làm chủ nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ tầm cỡ trong showbiz Việt như: Tóc Tiên, diễn viên hài Thu Trang, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Như Quỳnh, Minh Tuyết&

Chọn phong cách sống bản lĩnh, quyết đoán và tự tin, Trâm Nguyễn đã gầy dựng thành công thương hiệu làm đẹp uy tín. Hiện hệ thống làm đẹp do Trâm Nguyễn làm chủ nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Tóc Tiên, diễn viên hài Thu Trang, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Như Quỳnh, Minh Tuyết…

Nhận được cơn mưa lời khen vì nhan sắc quá mức trẻ trung, Trâm Nguyễn không ngần ngại chia sẻ những bí quyết làm đẹp mà cô áp dụng. Một trong số đó là liệu trinh Young Lifting 360 giúp tăng sinh collagen, săn cơ và trẻ hóa da.

Người đẹp không ngần ngại chia sẻ những bí quyết làm đẹp mà cô áp dụng. Một trong số đó là liệu trình Young Lifting 360 giúp tăng sinh collagen, săn cơ và trẻ hóa da.

Đã từng trải qua nhiều liệu trình làm đẹp, fashionista Trâm Nguyễn cho rằng nhan sắc vốn dĩ có hạn, không thể ngồi yên chờ thời gian tàn phá đi tất cả, nhất là phụ nữ, ai cũng hãy nên yêu thương và giữ gìn nét đẹp của mình theo năm tháng. Ảnh: Bobby Nguyễn; Make-up/ Hair: Kuny; Stylist: Zee; Location: Hotel Des Art; Costume: Lê Thanh Hoà, Huy Trần, Dior.

Từng trải qua nhiều liệu trình làm đẹp, fashionista Trâm Nguyễn chia sẻ nhan sắc vốn dĩ có hạn, không thể ngồi yên chờ thời gian “tàn phá” tất cả, nhất là phụ nữ nên biết yêu thương và giữ gìn nét đẹp của mình theo năm tháng. Ảnh: Bobby Nguyễn; Make-up/ Hair: Kuny; Stylist: Zee; Location: Hotel Des Art; Costume: Lê Thanh Hoà, Huy Trần, Dior.

Kỳ Hân