Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc cho hay, trưởng công an xã bị bắt gặp ở trong nhà nghỉ với vợ người khác "rất mong lãnh đạo địa phương quan tâm, xem xét về sự việc".

Ông Nguyễn Văn Hải (Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận trên báo Kiến thức, Trưởng công an xã này là Nguyễn Văn Q. (41 tuổi) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác.

 Trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác: Bị bắt gặp lúc đang trong giờ làm việc - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

"Người trong clip đúng là anh Q. Vụ việc xảy ra cách đây vài hôm tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc chứ không phải xảy ra ngày hôm qua (17/5)", nguồn trên dẫn lời ông Hải.

Ông Mai Văn Tư (Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc) thông tin với nguồn trên, người phụ nữ có mặt trong nhà nghỉ cùng ông Q. là chị T. (người xã Phong Lộc). Chồng chị T. có đơn gửi giới chức địa phương về việc trưởng công an xã có quan hệ bất chính với vợ mình.

Vị đại diện thôn nơi chị T. sống chia sẻ trên báo Đất Việt, người phụ nữ này làm công nhân ở địa phương, hai vợ chồng có 2 con (một trai một gái). Mọi người chưa bao giờ thấy chị T. và chồng to tiếng với nhau.

"Chị T. không biết ở bên ngoài thế nào chứ trong thôn, xóm thì cũng không phải người lẳng lơ", vị đại diện thôn nhận định như vậy, đồng thời cho biết ở địa phương, chị T. không phải người nhanh nhẹn tháo vát.

Về phần ông Q., giới chức địa phương nói rằng người này đã có vợ con đàng hoàng và biết chiều vợ.

Từ khi xảy ra sự việc, ông Q. vẫn đi làm bình thường trong thời gian chờ nhà chức trách xác minh làm rõ sự việc.

"Lúc anh Q. bị bắt gặp ở trong nghỉ là đang trong giờ làm việc, sau đó anh này có về báo cáo bằng lời với chúng tôi thôi chứ chưa phải làm bản tường trình, việc này phải có quy trình kiểm tra. Anh Q. rất mong lãnh đạo địa phương quan tâm, xem xét về sự việc", Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc nói trên báo Đất Việt.

Vị này thông tin trên VnExpress, trong lời tường trình anh Q. thừa nhận ở trong nhà nghỉ với vợ người khác, nhưng nói chỉ để "tâm sự".

Theo tin từ báo Tiền phong, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc Nguyễn Văn Luệ cho biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã giao cho Đảng ủy xã Phong Lộc kiểm tra làm rõ, khi có kết luận mới đưa ra hình thức xử lý.

 Trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác: Bị bắt gặp lúc đang trong giờ làm việc - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Trước đó, theo clip sự việc, người đàn ông nhận là chồng của chị T. nói rằng phát hiện vợ có biểu hiện bất thường gần 1 năm nay. Sau một thời gian dài theo dõi, người chồng này bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng ông Q. nên quay clip đăng lên mạng xã hội.

(Tổng hợp)