Dù vậy, teaser MV “Ai khiến em như vậy” của Tronie vẫn khiến khán giả không khỏi mong đợi một siêu phẩm mới trong dịp cuối tháng 7 này.

Link teaser MV “Ai khiến em như vậy”: https://www.youtube.com/watch?v=7msFJLHN4Ew

Tronie là một trong các rapper được lòng giới trẻ, tuy nhiên gần đây anh lại thường xuyên khiến fans “hờn dỗi” khi gia nhập hội “những người thường xuyên thất hẹn”. Nhận được nhiều tín hiệu tích cực trên sân khấu Remix 2017 nhưng tới tận bây giờ Tronie mới chịu tung MV cho ca khúc “Ai khiến em như vậy?”.

 tronie (1 of 15) tronie (2 of 15)

Dù chỉ vỏn vẹn 17 giây trong đoạn teaser nhưng MV “Ai khiến em như vậy” đã chiêu đãi khán giả bằng những khung hình đầy màu sắc cùng “hiệu ứng motion graphics” lạ mắt, điều này đã khiến fans “đứng ngồi không yên”. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Tronie đã quá “ki bo” khi chỉ tung teaser quá ngắn thế này. Chia sẻ về điều này, Tronie cho biết anh muốn dành nhiều bất ngờ hơn cho khán giả trong MV chính thức được ra mắt vào ngày 26/7 tới đây. Nếu tiết lộ nhiều quá thì sẽ không còn gì là thú vị và hồi hộp.

tronie (10 of 15)

 tronie (6 of 15) tronie (7 of 15) tronie (8 of 15) tronie (9 of 15) tronie (12 of 15) tronie (13 of 15) tronie (14 of 15)

Ca khúc “Ai khiến em như vậy” do chính Tronie sáng tác, đây cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng riêng cho người chị thân thiết của mình sau cuộc tình 8 năm tan vỡ. Giai điệu bắt tai và hiện đại kết hợp với những âm thanh độc đáo được thực hiện bởi producer đầy tài năng Daniel Mastro.

 Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn