Không có gì xấu hổ hơn tình cảnh 'gái ế' ăn nhầm 'dưa bở'.

Xem thêm Video:

Chị em vẫn luôn tự an ủi mình rằng “Ế là xu thế”. Tuy nhiên, hai mấy mùa xuân xanh mà vẫn đi về lẻ bóng thì quả là một “cực hình”, hơn nữa còn thường xuyên phải ăn bánh gato ngập mặt khi thấy lũ bạn, đứa thì đã con đàn cháu đống, đứa thì nay chia sẻ ảnh người yêu, mai đăng ảnh crush tặng quà.

hoa1-blogtamsuvn

Còn gì tuyệt vời hơn khi một ngày gió lồng lộng thổi, khi đang thả dáng dạo bộ trong khung cảnh quen thuộc, gái ế lâu năm nhận được cuộc gọi từ số lạ. Tim đập thon thót từng hồi khi nghe giọng nam lạ nhưng ấm áp, muốn gặp với lý do… tặng quà. Chắc bạn sẽ nhảy cẫng lên mà mơ tưởng, phải chăng kỷ nguyên Fa của mình sắp kết thúc?

Xem thêm: Bỏ gấu vì chê xấu chê béo, thanh niên sốc lòi con mắt khi tình cờ gặp lại nàng sau 2 năm

hoa-blogtamsuvn

Khi gặp anh chàng đó, “soái ca” trong sơ mi đen, e ấp ngại ngùng trao bạn món quà trên tay, lại là cái cớ khẳng định giả thuyết ấy là đúng.

hoa2-blogtamsuvn

Nhưng ngay lập tức, giấc mộng tan tành mây khói, khi “soái ca” cứ ngỡ là crush của bạn lại là “nhân viên rắc thịt lừa” đầy mặt bạn làm việc ở công ty chuyển phát nhanh.

Xem thêm: Xăm hình người yêu ai ngờ bị đá, thanh niên làm ngay điều này trên ngực khiến người yêu cũ quỳ gối

hoa3-blogtamsuvn

 Gái ế ăn nhầm ‘dưa bở’, khoảnh khắc đó khiến bạn chỉ muốn độn thổ cho xong. Đúng là trên đời này, không tin được ai cả, bởi bả thính luôn ở khắp nơi. Hỡi các thánh ế thanh cao, hãy mạnh mẽ để luôn bình tĩnh và không bị lừa!!!

Nguồn: Eyeplus Media

Tiểu Long/Theo Thethaoxahoi.vn