Chủ đề bàn luận xung quanh việc nhiều fan SNSD anti TWICE đang nhận được không ít sự chú ý từ Kpop fan.

Vừa qua, chủ đề "Tại sao Sone (fan SNSD) lại ghét TWICE đến như vậy?" đã nhận được nhiều sự chú ý từ Kpop fan. Cụ thể là từ khi bức ảnh TWICE đang ghi hình cho MV mới với hình tượng Cheerleader bị phát tán trên mạng, nhiều người đã bắt đầu so sánh tân binh nhà JYP với SNSD ở thời kì "Oh!". Nhiều ý kiến cho rằng TWICE đang bắt chước girlgroup hàng đầu nhà SM.

Vì sao fan SNSD lại ghét TWICE? - Ảnh 1.

Vì sao fan SNSD lại ghét TWICE? - Ảnh 2.

Do SNSD theo hình tượng này trước nên khi tới lượt TWICE, nhiều người lên án rằng nhóm đang bắt chước theo SNSD

Người khởi xướng chủ đề này đã rất bức xúc và đưa ra thêm dẫn chứng về màn trình diễn tại chương trình Produce 101 gần đây. Các thí sinh Produce 101 cũng theo hình tượng Cheerleader khi thể hiện ca khúc "24 Hours" thế nhưng fan của SNSD lại chẳng hề đả động gì tới mà chỉ chĩa mũi dùi về TWICE.

Màn trình diễn "24 Hours" của các thí sinh Produce 101.

Hình tượng Cheerleader là vô cùng phổ biến ở Kpop. Bên cạnh đó, TWICE chỉ là một nhóm mới, các cô gái chỉ làm theo những gì mà mình được bảo do đó việc Sone có những thành kiến đối với TWICE một cách vô lý đã khiến cho các Once (fan TWICE) không thể ngồi yên. Dưới đây là một số bình luận của Kpop fan xung quanh chủ đề này:

- "Về việc hình tượng thì… Mẹ tôi cũng từng theo hình tượng này, thế mới biết là nó được nhiều người theo đến thế nào rồi đó. Với lại TWICE cũng đâu đi lên bằng cái hình tượng này."

- "Tôi không biết cơ mà chắc fan SNSD sợ TWICE đang ngày càng nổi tiếng và có thể "hạ bệ" SNSD trong tương lai chăng?"

- "Họ cảm thấy bị đe dọa đó."

- "Tôi là Sone đây và tôi chẳng quan tâm vấn đề này lắm haha. Tôi còn thấy vui vì họ thành công nữa kìa. Với lại chẳng có lý do gì để ghét TWICE khi họ theo hình tượng mà SNSD từng thực hiện. Đó là điều rất bình thường và mọi chuyện ổn cả, thêm nữa là tôi không nghĩ là một nhóm mới nào có thể đạt được những gì mà SNSD đang có, đâu có được dễ dàng vậy."

- "Sone thì lúc nào mà chẳng ghét mấy thần tượng tài năng và có nguy cơ vượt mặt SNSD."

- "Ủa từ khi nào mà Sone ghét TWICE vậy haha?"

- "Vì có nhiều fan TWICE bảo nhóm là "SNSD tiếp theo" hay thậm chí là "giỏi hơn SNSD", thành ra là mới bị Sone ghét đấy. Đơn giản thế thôi."

Nguồn tham khảo: AK