Không chỉ trốn ra khỏi cũi, hai cậu bé còn xếp những chiếc gối thành một ngọn núi để trèo lên và trượt xuống.

Jonathan và Susana Balkin đến từ New York đã chia sẻ đoạn video về hai cậu con trai sinh đôi của họ là Andrew và Ryan thay vì phải nằm ngủ ngoan trong cũi thì đã bày trò "quậy phá" suốt đêm. Đoạn video vui nhộn bắt đầu bằng cảnh hai cậu bé trèo ra khỏi cũi rồi ngồi trên một chiếc ghế cạnh đó. "Bữa tiệc đêm" còn vui hơn khi Andrew và Ryan xếp những chiếc gối lại với nhau để tạo thành một ngọn núi mà chúng có thể leo lên trên rồi trượt xuống.

Những điều vui vẻ của hai cậu nhóc bị gián đoạn khi người cha, Jonathan, xuất hiện và đưa các bé trở lại cũi, dọn dẹp đồ đạc. Tuy vậy, chỉ khi ông bố vừa đi khuất, những chàng trai tinh nghịch lại tiếp tục quay lại với trò vui còn dang dở. 

Fanpage của trang FOX News đã chia sẻ về câu chuyện thú vị này và hiện đã có hơn 48 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày.

video-hai-cau-be-sinh-doi-tron-ngu-mo-tiec-dem-thu-hut-48-trieu-luot-xem

Hai cậu nhóc Andrew và Ryan cùng bố mẹ.

Theo lời kể của anh Jonathan Balkin, bố của cặp song sinh, vợ chồng anh phải ra vào phòng ngủ các con trung bình 3 lần một đêm để sắp xếp lại mọi thứ. Tuy nhiên, khi họ vừa trở lại phòng và đặt lưng xuống giường thì lại nghe thấy tiếng ồn ào. Mỗi lần chứng kiến cảnh tượng hỗn độn trong phòng của hai cậu nhóc Andrew và Ryan, anh thực sự "muốn khóc". 

Ông bố "khốn khổ" cũng cho biết thêm rằng, "buổi tiệc đêm" của các "siêu quậy" chỉ chấm dứt khi chúng đã leo trèo, chạy nhảy, trò chuyện tới mức thấm mệt và ngủ ngay khi được đặt vào cũi.