Một người đàn ông Ấn Độ bị ô tô đâm tử vong tại chỗ. Vậy nhưng, hơn 200 đi qua, không một ai dừng lại để giúp đỡ nạn nhân.

Vào ngày thứ Tư vừa qua (10/8), Matibool (36 tuổi), người làm nghề kéo xe ở Delhi, Ấn Độ, đã bị một chiếc ô tô đi với tốc độ cao đâm ngã vật ra đường, tử vong tại chỗ. Vậy nhưng, thái độ mà những người đi qua dành cho nạn nhân xấu số lại khiến người dân trên toàn thế giới bàng hoàng.

 Video quay lại cảnh người đàn ông khốn khổ không có ai giúp đỡ.

Đoạn video do CCTV quay lại cho thấy hình ảnh 1 người đàn ông đang tiến về phía thi thể Matibool. Thoạt nhìn, nhiều người tưởng rằng người này đang kiểm tra xem người kéo xe có ổn hay không, thế nhưng, không phải vậy. Người đàn ông tiến đến, ăn trộm thứ giá trị duy nhất còn sót lại, đó là chiếc điện thoại của nạn nhân, rồi bỏ đi không chút lưỡng lự.

Đoạn video dài 30 phút cho thấy 140 chiếc ô tô, 82 xe ba gác, 181 xe đạp và 45 người đi bộ đã đi qua người đàn ông khốn khổ thế nhưng tất cả không ai mảy may đếm xỉa xem ông còn sống hay đã chết. 

Video sốc: Hơn 200 người đi qua nhưng không ai dừng lại để giúp người bị tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Video sốc: Hơn 200 người đi qua nhưng không ai dừng lại để giúp người bị tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Video sốc: Hơn 200 người đi qua nhưng không ai dừng lại để giúp người bị tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Chẳng ai mảy may đến người đàn ông xấu số.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm ngày thứ Tư vừa qua (10/8). Và phải tới 7h sáng cùng ngày, cảnh sát mới nhận được tin báo. Nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người gặp nạn vào bệnh viện thế nhưng do bị chảy máu quá nhiều nên nạn nhân không thể qua khỏi.

Một cảnh sát cho biết "Chúng tôi đã tìm thấy một số giấy tờ trong túi nạn nhân và đã liên lạc với các đồng nghiệp tại công ty nơi ông ấy làm việc. Họ nói rằng ông Matibool đã hoàn thành ca trực và đang trên đường trở về nhà vào khoảng 5h sáng".

"Chúng tôi đã lập một đội để xác minh người gây ra cái chết cho ông Matibool, đồng thời tìm ra cả người đã lấy cắp chiếc điện thoại của nạn nhân", viên cảnh sát này nói thêm.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát Delhi nghĩ rằng hầu hết những người qua đường đều không để tâm đến Matibool bởi họ cho rằng ông bị say rượu.