Kang Daniel đang là nhân vật được gọi tên nhiều nhất sau loạt teaser nóng bỏng tay của Wanna One.

Hôm 2/3, Wanna One đã tung clip nhá hàng cho ca khúc "dọn đường" trước thềm comeback mang tên "I.P.U". Với độ hot của mình, boygroup Produce 101 ngay lập tức trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn Kpop, đặc biệt là Kang Daniel. Bên dưới các bài báo nói về đoạn teaser video của Wanna One, tên của "center quốc dân" liên tục được netizen đính kèm với những lời khen cho sự điển trai, giọng hát truyền cảm cùng thân hình chuẩn không cần chỉnh của anh.

Wanna One chỉ mới tung clip nhá hàng nhưng fan đã đồng loạt gọi tên Thánh Daniel - Ảnh 1.

- "Hãy thả Kang Daniel ra nào, chính là thánh Daniel! Màu giọng cậu ấy đẹp quá, khúc lượn sóng thì sexy miễn chê luôn huhu. Hỏi thiệt luôn nha, còn gì mà Daniel không làm được không? Lần này hãy làm thật tốt với album của Wanna One nhé, Daniel em yêu anh!"

- "Thánh Daniel, em muốn gặp anh thật sớm! Wanna One, chúng em hứa sẽ dành tặng các anh khoảng thời gian vàng son cho lần quảng bá album này."

- "Kang Daniel à, em đang rất hóng album này đó."

- "Đỉnh quá trời quá đất luôn Kang Daniel à huhu. Nội nhìn teaser thôi là đã thấy thở không nổi rồi, tôi muốn bản đầy đủ ngay lập tức!"

"I.P.U" teaser video – Wanna One

Nguồn tham khảo: AK