Lời giải thích của Woollim về việc thành viên Jisoo (Lovelyz) gục ngã trên sân khấu mới đây càng khiến fan "dậy sóng".

Ngày 15/5 vừa qua, Lovelyz đã biểu diễn tại lễ hội âm nhạc của trường đại học Myungji. Bằng việc mang tới hình ảnh tươi tắn và tràn đầy sức sống, nhóm đã khiến các khán giả nơi đây vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, sau khi màn biểu diễn của Lovelyz được đăng tải trên mạng, các fan đã tinh ý nhận ra Jisoo trông vô cùng mệt mỏi và thiếu sức sống. Từng động tác vũ đạo của cô nàng đều rất uể oải và gương mặt cũng không rạng rỡ như mọi khi. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Jisoo đã kiệt sức ngã quỵ trên sân khấu.

Woollim cố xoa dịu fan bất thành sau sự cố thành viên Lovelyz ngã quỵ trên sân khấu - Ảnh 1.
Woollim cố xoa dịu fan bất thành sau sự cố thành viên Lovelyz ngã quỵ trên sân khấu - Ảnh 2.
Woollim cố xoa dịu fan bất thành sau sự cố thành viên Lovelyz ngã quỵ trên sân khấu - Ảnh 3.

Lập tức, những hình ảnh đau lòng đó đã khiến fan của Lovelyz dậy sóng: "Công ty không thèm ngó ngàng gì tới nghệ sĩ của mình à? Sao mấy người có thể bắt họ làm việc trong khi họ đang ốm như thế chứ? Họ cũng là con người cơ mà", "Tội nghiệp Jisoo, cô ấy cần được nghỉ ngơi", "Thật đau lòng khi phải chứng kiến điều này"...

Fancam "That Day" – Jisoo (Lovelyz)

Fancam ghi lại cảnh Jisoo (Lovelyz) ngã quỵ trên sân khấu

Ngay khi nhận thấy sự bất bình trong cộng đồng fan Lovelyz, ngày 16/5, Woollim đã cố gắng xoa dịu fan và đưa ra lời giải thích với tờ MyDaily: "Tình trạng của cô ấy xấu như vậy vì bị cảm lạnh. Cô ấy không ngất xỉu. Cô ấy đã nghỉ ngơi sau khi được đưa tới bênh viện và cô ấy có thể biểu diễn tại lễ hội trường đại học và chương trình âm nhạc đã được lên kế hoạch ngày hôm nay."

Hiện tại, Lovelyz đang tiến hành quảng bá ca khúc "That Day" nằm trong album thứ tư mang tên "Heal". Do vậy, đa số các fan đều cho rằng lý do cảm lạnh mà Woollim đưa ra thực chất chỉ là cái cớ để lấp liếm cho việc công ty đang vắt kiệt sức của các cô gái.

- "Chúng ta đều biết các nghệ sĩ sẽ phải tuân theo một chế độ ăn nghiêm ngặt khi thực hiện quảng bá, và khi lượng đường trong máu thấp hoặc huyết áp thấp sẽ có thể gây ra điều này… Thường thì chẳng ai chóng mặt và mất phương hướng đến mức gần như ngất xỉu như thế vì bị cảm lạnh cả."

- "Cô ấy không ngất xỉu thì sao lại ngã quỵ xuống như thế trong tình trạng đầu gối còn đang băng bó chỉ do cảm lạnh chứ? Lời giải thích này nghe như đang cố để chối bỏ trách nhiệm ấy. Rõ ràng là cô ấy đang làm việc quá sức đến mức kiệt quệ."

- "Chế độ ăn kiêng khắc nghiệt trong một thời gian dài có thể khiến hệ miễn dịch suy giảm và dễ mắc bệnh hơn, cùng với đó là lịch trình làm việc dày đặc… Chẳng có gì ngạc nhiên khi điều này xảy ra cả. Mong là cô ấy sẽ được nghỉ ngơi."

- "Cảm lạnh ư? Woollim?"

- "Họ đang cố lừa ai cơ chứ?"

Nguồn tham khảo: AK, OH