BẠN CÓ NGƯỜI MÌNH THÍCH RẤT LÂU KHÔNG ?

Góc tâm sự

BẠN CÓ NGƯỜI MÌNH THÍCH RẤT LÂU KHÔNG ?

1. 10 năm, tuy bây giờ cả hai đã có cuộc sống cho riêng mình, nhưng người ấy vẫn như một cái gai ở mãi trong lòng tôi, nhổ không được, quên không xong, vừa đụng liền cảm thấy đau.

2. Ừa, là tình yêu học đường, đôi bên không ai nói bỏ, lúc còn đi học chơi với nhau rất vui, cũng hay tặng quà cho nhau trong những dịp đặc biệt, tốt nghiệp xong thì đường ai nấy đi nhưng không hề mở miệng nói cho nhau biết. Sau đó cả hai đều kết hôn. Đôi khi cũng có nhớ đến anh ta, không liên lạc, lúc like bài viết của bạn bè chung sẽ thấy anh ta, không thể làm phiền cuộc sống của anh ta được, vậy sẽ càng trân trọng gia đình hiện tại của mình hơn.

3. Nhớ đến một người, nhớ đến những tháng ngày thanh xuân, chân thành, thật gần gũi nhưng cũng thật xa vời, rất thân thuộc nhưng cũng lạ lẫm. Tôi từng ngỡ rằng đó là tình yêu, xem nhẹ rồi, hóa ra nó là thanh xuân của tôi. Giờ tôi quên đi dáng vẻ của bạn nhưng lại lưu sâu cái tên ấy vào tận đáy lòng,…

4. Trong lòng có 1 người như vậy, bạn cùng phòng vừa nhắc đến tên anh ta, mắt long lanh, phát sáng. Cũng 16 năm rồi, toàn bộ chữ số về anh ta đều nhớ rõ, âm thầm chạy vô xem avt của anh ta, không nhắn tin, không làm phiền.

5. Có, tôi thích người đó trong một lần gặp nhau ở cuộc thi nọ, chúng tôi từ đối thủ trở thành bạn bè, tôi thích họ mà lòng họ chẳng hai, từ cấp 2 lên cấp 3 rồi Đại học, cứ vậy mà trở thành ký ức của tôi.

Wexin

Có thể là hình ảnh về đang đứng, hoa, ngoài trời và cây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.