Han So Hee tăng 10 kg cho vai diễn

Văn hoá - Giải trí
(Nguồn: Zingnews.vn)

Han So Hee được kỳ vọng thay đổi hình tượng, diễn tiến trong phim mới “My Name”. Đây là dự án đầu tiên của nữ diễn viên.

Cố gắng với mới trò chơi

Newsis  đưa tin ngày 5/10, Han So Hee cùng Park Hee Soon, Ahn Bo Hyun tham gia buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới mang tên  My Name . Trong sự kiện, So Hee chọn diễn viên Ji Woo trong  My Name  mang đến trải nghiệm chưa từng có cho cô. Phim dài 8 tập với hành động trả thù và tìm kiếm thủ phạm giết cha mình của Ji Woo. Theo Han So Hee, nhân vật Ji Woo dũng cảm, chuyên nghiệp thậm chí mạo hiểm cả mạng sống. Nữ diễn viên sinh năm 1994 biết cô tăng 10 kg để nhận vai Ji Woo. Cô ăn bất cứ khi nào muốn và luyện tập trong suốt một tháng để có thể khỏe mạnh, tăng cường sức mạnh cơ bắp. Han So Hee cũng tham gia nhiều lớp học hành động.

Han So Hee tên tôi là anh 6

 

Han So Hee my name anh 5

 

Han So Hee tên tôi là anh 4

 

Han So Hee my name anh 3

 

Han So Hee my name anh 2

 

Han So Hee my name anh 1

 

Sự kỳ vọng sau phim 19+ Tuy nhiên

Sau khi nổi tiếng với vai diễn tiểu tam Yeo Da Kyung trong The World of Married, Han So Hee liên tục đảm nhận vai nữ chính trong những dự án phim mới. Năm 2021, Han So Hee gần như phủ sóng truyền thông khi cô liên tục có phim lên sóng. Tháng 6, nữ diễn viên được chú ý khi tham gia dự án Nevertheless cùng Song Kang. Đây là phim tình cảm, được gắn nhãn 19+ nên có nhiều cảnh quay thân mật. Với Nevertheless, Han So Hee cho thấy hình ảnh nhẹ nhàng và có phần ngây thơ. Nevertheless đạt rating khiêm tốn nhưng liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Hàn Quốc cũng như quốc tế. Ở bộ phim này, diễn xuất của Han So Hee và tương tác giữa cô với Song Kang vấp phải ý kiến trái chiều. Do đó, khán giả đang mong chờ sự lột xác của Han So Hee về cả hình tượng lẫn diễn xuất ở My Name.

Han So Hee my name anh 13

 

Han So Hee tên tôi là anh 12

 

Han So Hee my name anh 11

 

Han So Hee my name anh 10

 

Han So Hee tên tôi là anh 9

 

Han So Hee my name anh 8

 

Han So Hee tên tôi là anh 7

 

Đổi đời nhờ vai tiểu tam

2020 có thể coi là năm đổi đời của Han So Hee khi cô tham gia phim The World of Married. The World of Married là một trong những bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất Hàn Quốc năm 2020. Tập cuối cùng của phim đạt rating 24,33%, phá vỡ kỷ lục trước đó là 23,78% do Sky Castle nắm giữ. Thời gian đó, sự quan tâm của công chúng với Han So Hee tăng vọt. Cô liên tục xuất hiện trên các tạp chí, diễn đàn Hàn Quốc, nhận nhiều hợp đồng quảng cáo và chiến thắng giải thưởng Tân binh của năm tại lễ trao giải Asia Artist Awards. Cô cũng được chọn vào hạng mục Phụ nữ của năm – Gương mặt mới do tạp chí ELLE Hàn Quốc bình chọn.

Han So Hee my name anh 19

 

Han So Hee tên tôi là anh 18

 

Han So Hee tên tôi là anh 17

 

Han So Hee tên tôi là anh 16

 

Han So Hee tên tôi là anh 15

 

Han So Hee tên tôi là anh 14

 

Khởi đầu khó khăn

Trước khi thành công với các diễn đàn trong thế  giới ký , Han So Hee có khoảng thời gian khó khăn và thử thách. Han So Hee chuyển đến Seoul năm 19 tuổi với 300.000 won trong túi chưa đầy. Cô bắt đầu làm việc trong công ty kinh doanh bia trước khi chuyển sang đóng MV cùng với các thần tượng Kpop như SHINee, Jung Yong Hwa. Theo  Daum , Han So Hee chia sẻ thời gian đó cô ấy làm việc từ sáng sớm đến lúc mặt trời mọc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nữ diễn viên cho biết cuộc sống khi gặp khó khăn nhưng cô không hối tiếc vì nó đã đến nhiều bài học. Sau đó, Han So Hee bắt đầu bước chân vào ngành giải trí với những vai diễn nhỏ trong phim  Reunited Worlds, Money Flower  (2017),  100 Days My Prince  (2018).

Han So Hee my name anh 24

 

Han So Hee my name anh 23

 

Han So Hee my name anh 22

 

Han So Hee my name anh 21

 

Han So Hee my name anh 20

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.