MẸO THỜI TRANG HAY NÊN THỬ VÀO MÙA ĐÔNG 2021

MẸO THỜI TRANG HAY NÊN THỬ VÀO MÙA ĐÔNG 2021

Văn hoá - Giải trí

 

Mùa đông đang đến rất gần rồi, nhưng bộ quần áo mỏng manh ngày hè dần được thay thế bằng những chiếc áo len, măng tô dài… ấm áp. Bạn có thể tham khảo một số mẹo thời trang nên thử vào mùa đông sau đây.

Pha trộn và kết hợp.

Nhưng nếu bạn đang tìm cách kết hợp sự thoải mái và phong cách khi đi ra ngoài, đi làm hãy thử một chiếc quần kaki rộng thùng thình với áo blazer kẻ caro và thêm một đôi giày doctor giúp dáng người đẹp và cao.

Thay vì tung ra những chiếc áo sơ mi, áo len và khăn quàng cổ một cách bừa bãi, hãy tự mình kết hợp nó cùng một tông màu và sắp xếp có dụng ý.

Đầu tư vào khăn quàng cổ

Chúng ta yêu thích diện mạo của một chiếc áo cổ lọ hoặc áo sơ mi có cổ được xếp lớp bên dưới cúc áo và áo len, nhưng đôi khi, việc xếp chồng lên nhau những chiếc áo đó có thể khiến chúng ta trở nên quá khổ. Một chiếc khăn quàng cổ nhỏ quấn vào đầu sẽ tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng.

Thêm một số màu sắc

Mặc dù mùa đông được biết đến với những gam màu trung tính và đậm hơn, nhưng thật đáng để thêm vào một mảng màu nhỏ, đưa vẻ ngoài của bạn lên một tầm cao mới. Bạn cũng không cần phải cố gắng hết sức. Màu xanh sọc hay thậm chí là túi đính cườm là một cách dễ dàng để thêm nổi bật cho trang phục của bạn.

Phá cách và sáng tạo

Bạn không cần phải nhất thiết phải tuân theo những món đồ chủ lực mùa đông truyền thống khi phối lớp trong mùa này. Thêm một chiếc áo vest áo corset top bên ngoài áo sơ mi hoặc áo len dài tay của bạn, tạo ra một sự kết hợp giúp ngăn chặn cái lạnh, nhưng đồng thời, khác xa với truyền thống hoặc thêm mong đợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.