TOP 5 DẦU GỘI TRỊ GIÀU TỐT NHẤT CHO MÙA ĐÔNG

TOP 5 DẦU GỘI TRỊ GIÀU TỐT NHẤT CHO MÙA ĐÔNG

Làm đẹp Mỹ phẩm

 

Mùa đông đến, gàu trắng bong tróc là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến các vấn đề về da đầu như rụng tóc, ngứa ngáy, khó chịu. Giải pháp kịp thời là tìm ra một loại dầu gội trị gàu hiệu quả để chấm dứt tình trạng trên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại dầu gội trị gàu tốt nhất sử dụng trong mùa đông giúp da đầu bạn khỏe mạnh mà không ảnh hưởng quá nhiều tới mái tóc.

1.Dầu gội trị gàu Himalaya với cây trà

Dầu gội trị gàu Himalaya với chiết xuất từ cây trà giúp nhẹ nhàng xả sạch gàu, đồng thời làm dịu da đầu, ngăn ngừa ngứa và nhiễm trùng da đầu. Chiết xuất cây trà cùng dầu hạt nho chống lại các phần tử nhỏ, là nguyên nhân tạo ra môi trường cho sự phát triển của gàu. Nhìn chung, nó là loại dầu gội trị gàu tốt nhất bạn nên sử dụng trong mùa đông.

Ưu điểm: Dầu gội trị gàu Himalaya với cây trà chứa các thành phần tự nhiên, giá cả hợp lý mang tính kinh tế cho người dùng.

Nhược điểm: Tóc có thể hơi khô khi sử dụng lần đầu.

2.Dầu gội trị gàu mềm mượt tóc Head & Shoulders

Head & Shoulders được biết đến là nhãn hiệu chuyên ngăn ngừa gàu. Dầu gội trị gàu mềm mượt tóc Head & Shoulders là dầu gội trị gàu tốt nhất cho mùa đông chứa công thức đặc biệt từ thương hiệu này, không chỉ ngăn ngừa gàu hình thành mà còn đảm bảo tóc bạn luôn mềm mượt. Tóc khô, xỉn màu đôi khi có thể là hậu quả của gàu nhưng khi sử dụng dầu gội trị gàu mềm mượt tóc Head & Shoulders sẽ tránh cho bạn tình trạng xấu ấy xảy ra.

Ưu điểm: Làm tóc mềm mượt và loại bỏ gàu.

Nhược điểm: Chứa hóa chất.

3.Dầu gội trị gàu L’Oreal Paris Fall Resist 3X

Dầu gội trị gàu L’Oreal Paris Fall Resist 3X là sản phẩm tốt nhất giúp bạn chống gàu mạnh gấp ba lần so với các loại dầu gội trị gàu thông thường khác. Loại dầu gội trị gàu phù hợp cho mùa đông này chứa công thức được tạo ra nhằm ghi nhớ việc loại bỏ gàu, dầu gội còn làm cho tóc trông khỏe mạnh hơn nhờ chiết xuất dầu hạt đen bên trong.

Ưu điểm: Giúp tóc mềm mượt và không còn gàu.

Nhược điểm: Dầu gội trị gàu này không phải là giải pháp lâu dài.

4.Dầu gội trị gàu chứa gừng The Body Shop

Các loại dầu gội đầu của The Body Shop luôn có tính chất dịu nhẹ cho tóc và da đầu, do đó dầu gội trị gàu chứa gừng The Body Shop cũng giống như thế. Gừng được biết với khả năng chống lại các vi khuẩn gây ra gàu, công thức trong loại dầu gội trị gàu tốt nhất cho mùa đông này bao gồm chiết xuất từ gừng đảm bảo không gây ra gàu, giúp bạn thoải mái với một da đầu khỏe mạnh.

Ưu điểm: Có tính chất nhẹ nhàng, hiệu quả trị gàu cao.

Nhược điểm: Có thể không tương thích với tóc dầu và da đầu nhờn.

5.Dầu gội và dầu xả trị gàu Biotique Bio Neem Margosa

Dầu gội và dầu xả trị gàu Biotique Bio Neem Margosa là một sản phẩm tốt lại đa công dụng rất được ưa thích đồng thời nó là loại dầu gội trị gàu tốt nhất trong mùa đông giải quyết các vấn đề về gàu hiệu quả. Chứa chiết xuất từ cây neem (còn gọi là sầu đâu) có tác dụng giảm gàu rõ rệt, nó còn được dùng như một loại dầu gội thông thường khá tốt.

Ưu điểm: Là sản phẩm tự nhiên đa công dụng khi vừa dùng làm dầu gội vừa là dầu xả.

Nhược điểm: Không có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.