XU HƯỚNG PHIM MỚI: ĐÃ PHẢN DIỆN, XIN ĐỪNG QUÁ ĐẸP

XU HƯỚNG PHIM MỚI: ĐÃ PHẢN DIỆN, XIN ĐỪNG QUÁ ĐẸP

Văn hoá - Giải trí

 

Thông thường, hội ác nam, ác nữ vẫn luôn là một cái gai trong mắt khán giả mỗi khi xem phim bởi những âm mưu xấu xa nhắm vào nhân vật chính. Thế nhưng, màn ảnh Hoa ngữ đã xuất hiện không ít những nhân vật phản diện khiến cho người xem không thể không dời mắt vì quá đẹp

1. Hương mặt tựa khói sương – Nhuận Ngọc (La Vân Hi)

Dạ Thần Nhuận Ngọc (La Vân Hi) một đời sống trong hận thù, toan tính thế nhưng vẫn chinh phục trái tim người hâm mộ Hương Mật Tựa Khói Sương bởi sự si tình dành cho Cẩm Mịch (Dương Tử). Hơn nữa, lý do khiến Nhuận Ngọc “hắc hóa” cũng dễ dàng được thông cảm. Anh từ nhỏ đã sống trong cô độc, bị mẹ kế vu oan giá họa nên khi chứng kiến nhân vật này “lầm đường lạc lối”, khán giả cảm thấy Nhuận Ngọc đáng thương hơn là đáng ghét.

Netizen Việt chọn ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 1.

2. Sở Kiều truyện – Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm)

Vai diễn Nguyên Thuần công chúa trong Sở Kiều Truyện đã giúp Lý Thấm ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả, thậm chí lấn lướt cả vai chính của Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên Thuần vốn là một người con gái thuần khiết, lương thiện nhưng sau khi trải qua hàng tấn bi kịch: bị người mình yêu hủy hôn, tạo phản, bị cưỡng bức,… Nguyên Thuần từ yêu sinh hận và rồi đánh mất bản chất tốt đẹp ban đầu của mình.

Top vai phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc "rớt mắt" giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 4.

3. Như ý truyện – Gia phi Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi)

Thuộc tuyến nhân vật phản diện song vai diễn Gia phi do Tân Chỉ Lôi đảm nhiệm trong Hậu Cung Như Ý Truyện nhận được không ít tình cảm từ phía khán giả. Tất cả những toan tính thâm hiểm của Gia phi đều xuất phát từ mong muốn có được sự sủng ái của Càn Long, và hết lòng vì gia tộc Ngọc Thị thế nhưng tất cả những gì nàng nhận về chỉ là sự ghẻ lạnh của người mình yêu.

Netizen Việt chọn ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 5.

4. Diên Hi công lược – Nhàn phi Ô Lạp Na Lạp Thục Thận (Xa Thi Mạn)

Mặc dù mưu thâm kế độc nhưng khán giả không thể nào ghét được Nhàn phi (Xa Thi Mạn) của Diên Hi Công Lược được bởi nàng một lòng yêu hoàng thượng nhưng trong lòng ngài lại không có nàng. Nhàn phi vào cung với một trái tim đơn thuần song vì tranh đấu địa vị, quyền lực, nàng đánh mất đi bản chất lương thiện vốn có của mình

Netizen Việt chọn ra top phản diện đáng thương nhất phim Trung: La Vân Hi khóc rớt mắt giữa dàn ác nữ cổ trang - Ảnh 7.

5. Đông cung – Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc)

Đông Cung là bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên chủ tác giả chuyên viết chuyện ngược Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong phim, Lý Thừa Ngân là Thái tử của Lễ Triều, ban đầu Lý Thừa Ngân làm thân với tiểu công chúa Tây Châu là Tiểu Phong, thế nhưng sau đó, chính Lý Thừa Ngân lại là người sát hại hết cả bộ tộc của Tiểu Phong, đưa Tiểu Phong đi từ bi kịch này tới bi kịch khác.

Có thể nói Lý Thừa Ngân là mẫu nhân vật quá phức tạp, vừa mưu mô vừa lãnh đạm, lại có tham vọng quá to lớn nên dù có cố gắng thế nào cũng không thể tránh khỏi làm tổn thương người hắn yêu nhất.

6. Châu sinh như cố – Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt)

Trong Châu Sinh Như Cố, Thái tử Lưu Tử Hành là một người sâu sắc và đầy tham vọng, lại được đồng hành với hoàng đế từ nhỏ. Trong khi Thôi Thời Nghi vừa mới sinh ra đã được định hôn phải gả cho thái tử. Khi bị ép phải nhập cung làm phi, vì danh dự gia tộc, Thôi Thời Nghi không còn lựa chọn nào khác. Lưu Tử Hành ngay từ lần gặp đầu tiên đã rất yêu thích Thôi Thời Nghi nhưng cũng biết rõ trái tim nàng không thuộc về mình. Hôn ước bị huỷ khiến hắn đau khổ, tuy nhiên, vị thái tử này vẫn cố chấp, kiên quyết phải hoàn thành hôn sự đã định.

Ảnh - 61719bff9199490018b61c43

Có lẽ, vì Lưu Tử Hành đã bị ép sống một đời không được mưu cầu, không được tranh đoạt, thế nhưng người con gái tưởng chừng không cần tranh đoạt cũng thuộc về mình, hoá ra cũng dễ dàng rời khỏi tay hắn, vậy nên Lưu Tử Hành đã trở nên tàn ác, mưu mô, hèn hạ. Hắn tính kế hại chết Châu Sinh Thần hòng có được Thôi Thời Nghi, để rồi cuối cùng vẫn phải căm phẫn bi thương nhìn người con gái mình yêu nhảy xuống thành.

7. Vân trung ca – Hoắc Thành Quân (Dương Dung)

Trong phim, Dương Dung hóa thân thành Hoắc Thành Quân – tiểu thư lá ngọc cành vàng của gia tộc họ Hoắc quyền lực. Hoắc Thành Quân đem lòng yêu Mạnh Giác (Đỗ Thuần) nhưng dù làm mọi cách vẫn không thể có được tình yêu của anh. Từ yêu hóa thành hận, cô quyết tâm sẽ trả thù.

Nếu khán giả đã quen với hình ảnh Dương Dung vào vai nữ chính ngốc nghếch và ngọt ngào hẳn sẽ phải bừng sáng khi nhìn thấy cô ấy “lột xác” trong Vân trung ca.

8. Cẩm tú vị ương – Lý Thường Như (Mao Hiểu Đồng)

Trong Cẩm tú vị ương, Mao Hiểu Đồng vào vai Lý Thường Như – em gái của Lý Vị Ương (Đường Yên). Bề ngoài, Thường Như trông rất trong sáng, yếu đuối và đáng yêu thế nhưng thực chất, cô là người lòng dạ thâm độc, quỷ kế đa đoan. Mao Hiểu Đồng ngọt ngào bỗng chốc trở thành cô nàng nham hiểm độc ác, người xem đánh giá cao năng lực diễn xuất của Mao Hiểu Đồng trong bộ phim này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.